CHI PHÍ SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN

Gia đình “có nếp có tẻ” là gia đình trọn vẹn và đủ đầy. Nhưng khổ nỗi làm thế nào để sinh được một nàng công chúa vẫn luôn là một bài toán khó cho các cặp đôi. Chỉ cần search Google “sinh con gái theo ý muốn” bạn sẽ nhận về vô vàn những phương pháp từ chế độ ăn uống, tạo môi trường cho âm đạo đến thụ tinh trong ống nghiệm… Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm cũng như chi phí sinh con gái theo ý muốn cũng sẽ khác nhau. Vậy những phương pháp đó là gì? Chi phí như thế nào? Cùng Piyavate tìm hiểu trong bài viết sau!

CHI PHÍ SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN

CHI PHÍ SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN

Sống giữa thời đại Internet bùng nổ, không khó để bạn tìm thấy ti tỉ những phương pháp sinh con gái theo ý muốn trên Google. Vì vậy chi phí sinh con gái theo ý muốn bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Những phương pháp “dân gian” hiện đang được phổ cập trên mạng như sau:

+ Uống thuốc Đông Y sinh con gái. Chi phí từ 200.000VNĐ – 2.000.000 VNĐ/thang thuốc tuỳ người bán

+ Sử dụng lịch vạn sự canh tháng sinh con gái theo ý muốn, hợp tuổi bố mẹ. Chi phí một cuốn lịch khoảng 20.000 – 100.000 VNĐ hoặc hơn 500.000 VNĐ cho dịch vụ tư vấn

+ Mua que thử ngày rụng trứng để canh ngày “yêu” sinh con gái. Chi phí khoảng 70.000 – 100.000 VNĐ cho một 1 hộp 10 que thử

+ Mua dung dịch bơm âm đạo tạo môi trường acid trước quan hệ. Có nhiều loại dung dịch được nhập khẩu từ Nhật, Thái Lan với mức giá khoảng 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/ hộp

Các phương pháp dân gian thường không có căn cứ khoa học cũng như không xác định được tính hiệu quả sau khi sử dụng. Nhiều chị em sau khi sử dụng vẫn không mang thai như ý. Một số còn lâm vào tình trạng mắc các bệnh về phụ khoa sau khi sử dụng dung dịch bơm âm đạo không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định xuống tiền cho các phương pháp trên.

CHI PHÍ SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC

Ngoài các phương pháp dân gian trên, những phương pháp y khoa được sử dụng để gia tăng cơ hội thụ thai “công chúa” được nhiều chị em kháo nhau như:

+ Bơm tinh trùng vào tử cung IUI: Đây là phương pháp lọc tinh trùng chất lượng và bơm vào buồng tử cung của người vợ. Phương pháp này phù hợp cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn chứ không thể sinh con có giới tính như mong muốn như nhiều chị em vẫn nghĩ. Tỉ lệ sinh con trai/gái vẫn là 50/50 khi thực hiện phương pháp này. Chi phí từ 2.500.000 – 10.000.000VNĐ/lần tuỳ thuộc vào nơi thực hiện.

+ Thụ tinh trong ống nghiệm IVF: Tinh trùng của người chồng sẽ được kết hợp với trứng tạo thành phôi. Phôi sẽ được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm từ 3 – 5 ngày trước khi chuyển vào buồng tử cung của người vợ. Chi phí thực hiện dao động từ 70.000.000 – 100.000.000 VNĐ/chuyển phôi.

+ Thụ tinh trong ống nghiệm IVF kết hợp với chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH: Mặc dù, IVF mang lại tỷ lệ thành công cao nhưng có những rủi ro dẫn đến tình huống đa thai. Để khắc phục rủi ro này, khi thực hiện IVF) nên kết hợp thêm kỹ thuật sàng lọc tinh trùng Micro-Array CGH. Sự kết hợp này giúp kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể, loại trừ 2000 dị tật di truyền và lựa chọn phôi mang giới tính như mong muốn cho con. Chi phí sinh con gái theo ý muốn bằng phương pháp này bao gồm chi phí thụ tinh trong ống nghiệm kèm theo chi phí chẩn đoán tiền chuyển phôi từ 10.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ.

Đặc điểm chung của các phương pháp trên là phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người không chỉ có chuyên môn cao mà còn phải có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, cơ sở thực hiện đòi hỏi phải có phòng nuôi cấy, thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Cách tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện các xét nghiệm và nhận sự tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn nếu có mong muốn được sinh con theo ý muốn. Mọi thắc mắc về vấn đề này, vui lòng liên hệ Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate để nhận tư vấn chi tiết nhất!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460