Giới thiệu về bệnh viện Piyavate

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 1993, tòa nhà 27 tầng với cái tên đầy kiêu hãnh – Bệnh viện Quốc tế Piyavate – tọa lạc trên đường Rama 9, Bangkok, Thái Lan – từ lâu đã là địa điểm khám chữa bệnh đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân trong nước và quốc tế. Nổi tiếng với những cơ sở y tế hàng đầu tại vương quốc Thái Lan, Piyavate chính là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất mà quý bệnh nhân và người thân của mình có thể hoàn toàn tin cậy.

Bệnh viện Quốc tế Piyavate được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn y tế của Châu Âu với cơ sở vật chất chất lượng cùng những trang thiết bị y tế tiên tiến nhất. 367 giường bệnh dành cho các khoa khám, chữa bệnh và điều trị nội, ngoại trú gần như lúc nào cũng hoạt động hết công suất. Trong đó, bệnh viện đã trang bị sẵn 70 phòng với tiêu chuẩn khách sạn 4* để phục vụ bệnh nhân và thân nhân trong suốt quá trình điều trị. 

“We care for you, like family.” – “Chúng tôi chăm sóc cho bạn như người thân.”

Câu slogan ngắn gọn, xúc tích này cũng là minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng dịch vụ, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ tại Piyavate. Gần 20 viện và các khoa thế mạnh, trong đó phải kể đến là Viện Tim, Viện Giải phẫu Thẩm mỹ Preecha, Viện Chấn thương và Chỉnh hình, Khoa Thụ tinh trong ống nghiệm Blastocyst, Khoa Ung bướu… Cùng hơn 300 chuyên gia và bác sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan…, và đội ngũ y tá được đào tạo bài bản sẽ luôn bên cạnh, giúp đỡ bạn cải thiện về cả sức khỏe và tinh thần. Với phương châm “chăm sóc cho bệnh nhân như người thân”, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Piyavate.

Đến với Piyavate, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn sức khỏe toàn diện, được chăm sóc và điều trị trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp nhất đất nước Thái Lan.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN RIÊNG

Error: Contact form not found.

KẾT NỐI FANPAGE

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh , P 25, quận Bình Thạnh , TP HCM

Điện Thoại : 0906.040.460 (MS QUỲNH LƯU)

Email : quynhluusg@hotmail.com