XEM THÁNG THỤ THAI BIẾT TRAI HAY GÁI NĂM 2024

Mang tâm lý sinh con theo ý muốn mà không cần dùng đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản tốn kém và phức tạp, bạn đã nghe đến mẹo xem tháng thụ thai biết trai hay gái năm 2024 bằng lịch vạn niên chưa? Kỳ thực, lịch vạn niên ngoài việc xem ngày âm, tháng dương, can chi, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu thì còn là một công cụ giúp các cặp đôi chọn tháng thụ thai để “giao thoa phòng the” với ước mong sinh con có giới tính như mong muốn. Trong bài viết này, Piyavate sẽ giới thiệu cách sử dụng lịch vạn niên để xem tháng thụ thai dựa trên tuổi âm của người mẹ nhé!

XEM THÁNG THỤ THAI BIẾT TRAI HAY GÁI NĂM 2024

XEM THÁNG THỤ THAI BIẾT TRAI HAY GÁI NĂM 2024

Theo quan niệm dân gian, rồng là con vật linh thiêng, biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng. Người ta tin rằng sinh con năm rồng, đặc biệt là con trai, sẽ mang lại may mắn, sung túc và hạnh phúc cho cả gia đình. Còn nếu là con gái năm rồng sẽ sở hữu sự duyên dáng, xinh đẹp, giỏi giang và thông minh. Nhiều cặp vợ chồng cố gắng điều chỉnh thời điểm giao hợp, xem tháng thụ thai biết trai hay gái năm 2024 với hy vọng con mình sẽ có tố chất lãnh đạo, tài năng và thuận lợi trong cuộc sống.

Vậy làm cách nào để xem tháng thụ thai năm 2024? Tương truyền, vào thời phong kiến ở Trung Quốc, các phi tần ra sức tranh sủng, củng cố vị thế trong hậu cung nhờ vào việc sinh nở các hoàng tử nối dòng hoặc công chúa để tranh thủ sự sủng ái từ hoàng đế. Để nâng đỡ các tần phi, các thái giám và cung nữ trong cung cấm ra sức tìm kiếm các phương pháp dân gian, thử nghiệm và ghi chép lại ngày tháng trong năm tạo nên lịch vạn niên có tác dụng dự đoán tháng thụ thai sinh con theo ý muốn dựa trên tuổi âm của người mẹ.

Trở lại thời điểm 2024, khi mà mọi thông tin đều có thể dễ dàng tìm kiếm chỉ với chiếc smartphone trên tay, các cặp đôi có thể dễ dàng tra cứu tháng thụ thai dựa trên lịch vạn niên như sau.

Đây là bảng tính dự đoán tháng nên thụ thai dựa vào tuổi âm của người mẹ. Nếu ân ái vào đúng tháng thụ thai dự kiến theo bảng có thể dự kiến được giới tính của con là trai hay gái. Tuổi âm lịch của mẹ được tính bằng tuổi dương lịch cộng thêm một tuổi và được áp dụng từ 18 đến 45 tuổi.

XEM THÁNG THỤ THAI BIẾT TRAI HAY GÁI NĂM 2024

Cụ thể như sau:

  • Xác định tuổi âm của mẹ
  • Từ số tuổi đã xác định, dóng hàng ngang để xem kết quả. T là ký hiệu tháng sinh con trai, G là ký hiệu tháng sinh con gái
  • Chọn tháng thụ thai sao cho trùng khớp với thời điểm rụng trứng của người mẹ và tiến hành quan hệ (lưu ý tháng thụ thai trên bảng tính là tháng theo âm lịch)

Ví dụ: Mẹ 25 tuổi dương muốn sinh con trai, áp dụng bảng lịch phía trên sẽ được:

  • Tuổi âm của mẹ là 26
  • Muốn sinh “hoàng tử” thì nên thụ thai vào các tháng: 1, 3, 6, 8. Ngược lại, muốn sinh “công chúa” thì nên chọn thời điểm tháng: 2, 4, 5, 7,9, 10, 11, 12.

Mặc dù có rất nhiều nguồn tin đăng tải cách tính tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn bằng lịch vạn niên trên Internet nhưng không nguồn nào đăng tải lịch vạn niên đến từ niên đại nào. Và đến tận Thế Kỷ 21, vẫn chưa có minh chứng khoa học nào khẳng định chính xác sự hiệu quả của phương pháp này mang lại.

Rất nhiều vợ chồng đã thử áp dụng, có người sinh được con theo ý muốn nhờ “động phòng” ngay tháng tốt theo lịch nhưng lại có người canh một đằng lại ra một nẻo. Vì vậy, xác suất thành công dựa trên việc tính tháng thụ thai theo lịch vạn niên vẫn chỉ là 50/50, tức là có thể sinh con trai hoặc con gái ngẫu nhiên.

Thế kỷ 21 là thiên nhiên kỷ bùng nổ với các phát minh y học tiên tiến với mục đích hỗ trợ việc thụ thai trước tình trạng già hóa dân số tăng cao chóng mặt tại các nước phát triển. Nổi bật nhất phải kể đến sự kết hợp giữa IVF truyền thống và kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH. Đây là phương pháp giúp kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể của phôi thai sau từ 3 – 5 ngày nuôi phôi trong phòng thí nghiệm. Từ đó giúp loại bỏ hơn 1000 bệnh di truyền và biết được giới tính thai nhi trước khi được đưa vào cơ thể mẹ. Thụ tinh trong ống nghiệm đã và đang hỗ trợ rất nhiều các cặp đôi vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân hoặc mắc các bệnh lý về sinh sản đón chào em bé khỏe mạnh đến với thế giới này.

Chính vì vậy, nếu mong muốn tăng xác suất sinh con theo ý muốn, các cặp vợ chồng nên tìm đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản theo khoa học tại các cơ sở y tế uy tín để được khám và tư vấn lộ trình có con theo ý muốn dưới sự hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa. Tránh mất thời gian và công sức vào các phương pháp dân gian, không rõ nguồn gốc!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460