SINH CON THEO Ý MUỐN 2020

Sinh con theo ý muốn luôn là chủ đề nóng hổi được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Có rất nhiều bài viết đã cập nhật cách tính sinh con theo ý muốn 2020 nhằm hỗ trợ các cặp vợ chồng tính toán tháng giao hợp để sinh con trai như ý. Nhưng liệu có hiệu quả hay không?.

SINH CON THEO Ý MUỐN 2020

Theo nhiều trang thông tin đăng tải, bảng tính sinh con theo ý muốn 2020 dựa vào tuổi âm của hai vợ chồng. Khi đã biết tuổi âm chính xác thì tính ngày quan hệ thụ thai theo bảng sau:

Bảng tính sinh con theo ý muốn 2020
Bảng tính sinh con theo ý muốn 2020

Ví dụ vợ chồng muốn sinh con trai, vợ 24 tuổi muốn có con trai thì nên thụ thai vào tháng 1, 3, 4, 6, 7. Nếu tính sinh con gái thì giao hợp vào các tháng còn lại. Bảng tính sinh con theo ý muốn 2020 còn có một cách gọi khác đó là sinh con theo ý muốn tính theo tháng thụ thai. Trên thực tế bảng tính năm 2020 này không khác gì so với bảng tính năm 2019 hay 2018, 2017…. Các website chỉ đổi tiêu đề từ 2018 sang 2019 và 2020 để thu hút độc giả. Không có bất kỳ bằng chứng hoặc review nào tuyên bố rằng sử dụng bảng tính này sẽ sinh được con theo ý muốn. Vì vậy, các cặp vợ chồng không nên tin tưởng vào các cách tính toán truyền miệng như thế này.

Sinh con theo ý muốn 2020 đạt được hiệu quả chính xác nhất chính là sử dụng các phương pháp được nghiên cứu và thử nghiệm dưới góc độ y học. Các phương pháp này được ra đời nhằm chữa trị cho các cặp vợ chồng rơi vào hoàn cảnh vô sinh hiếm muộn có được em bé như ý muốn.

Phương pháp tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay chính là thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán di truyền NGS. Khi thực hiện IVF, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp tinh trùng của người chồng và trứng người vợ cho thụ tinh trong ống nghiệm để hình thành phôi thai. Sau một thời gian nuôi cấy ở môi trường phòng thí nghiệm thích hợp, phôi được kiểm tra bằng kỹ thuật NGS trước khi đưa vào tử cung của người vợ. Nhờ kỹ thuật NGS có khả năng kiểm tra được tổng cộng 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, phôi được sàng lọc và loại trừ hơn 2000 bệnh di truyền và xác định được giới tính như ý muốn.

Tuy nhiên, không dễ gì có thể thực hiện thành công IVF, bởi đây là phương pháp hiện đại cần có đủ thiết bị nuôi cấy, phòng thí nghiệm nuôi cấy phôi tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực nuôi cấy phôi.

Tỉ lệ thực hiện thành công IVF cao nhất hiện nay thuộc về Thái Lan. Nổi tiếng khắp các quốc gia Châu Á về trình độ y học, hiện nay Thái Lan là quốc gia sở hữu nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất cũng như nhiều trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở hạ tầng và phòng nuôi cấy phôi tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những gì các trung tâm sinh sản ở Thái Lan có thể làm được.

Một trong số những bệnh viện hàng đầu nhất Thái Lan về điều trị sinh sản phải nhắc đến bệnh viện Quốc Tế Piyavate. Tỉ lệ thành công các ca IVF tại Piyavate cao hơn từ 5% – 10% so với các bệnh viện khác. Độ tuổi lớn nhất thực hiện thành công IVF ở Piyavate là 51, đây là một con số rất ấn tượng mà nhiều bệnh viện đang cố gắng đạt được.

Với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị, máy móc tân tiến bậc nhất kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia tài năng, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản chuẩn xác, thành công, Piyavate thực sự là một địa điểm lý tưởng dành cho những cặp vợ chồng đang có nhu cầu sinh con theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460