CÁCH TÍNH SINH CON THEO Ý MUỐN

Cách tính sinh con theo ý muốn là gì?. Liệu có đảm bảo sinh con có giới tính như ý muốn 100% hay không?. Anh chị nào đang cân nhắc sử dụng cách tính sinh con theo ý muốn cùng theo dõi bài viết sau để củng cố thêm thông tin nhé!.

Cách tính sinh con theo ý muốn
Cách tính sinh con theo ý muốn

CÁCH TÍNH SINH CON THEO Ý MUỐN LÀ GÌ?

Khi tìm kiếm keyword “cách tính sinh con theo ý muốn” trên google sẽ cho ra 129.000.000 kết quả trong 0.43 giây. Quả là một con số rất ấn tượng, chứng tỏ chủ đề này đang rất được nhiều người quan tâm. Bởi sỡ dĩ việc sinh con theo ý muốn là một nhu cầu có thật trong rất nhiều gia đình hiện nay, có những gia đình đã có bé gái rồi nên muốn có thêm con trai cho “có nếp có tẻ” hoặc ngược lại.

Dạo một vòng những trang web top đầu sẽ thấy được rất nhiều các chỉ dẫn, cách tính toán, cách quan hệ để sinh con theo ý muốn như:

+ Cách tính sinh con dựa theo năm sinh của hai vợ chồng theo cổ học phương đông

+ Cách tính sinh con theo muốn dựa vào lịch vạn sự cổ truyền Trung Quốc

+ Cách tính sinh con trai con gái bằng tháng dựa vào bài đồng dao

+ Ăn gì để sinh con trai, ăn gì để sinh con gái?

Những cách tính sinh con được lưu truyền trong dân gian như trên không thể nào chính xác được 100%. Cũng không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh được tính xác thực của các phương pháp này. Việc sinh con trai hay con gái đều là niềm hạnh phúc mà tạo hoá mang đến cho hai vợ chồng, chính vì vậy không nên quá đặt nặng vấn đề giới tính của con, chỉ cần có thai là đủ hạnh phúc lắm rồi.

Tuy nhiên, do cuộc sống ngày càng hiện đại hoá, con người càng tiếp xúc với hoá chất độc hại, môi trường bị ô nhiễm, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là những gia đình có người vợ lớn tuổi thì nhu cầu sinh con theo ý muốn mãnh liệt hơn. Giải pháp cho vấn đề này chính là vợ chồng nên sử dụng các phương pháp sinh con theo ý muốn theo khoa học như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán di truyền NGS.

Đây là phương pháp giải quyết vấn đề sinh con theo ý muốn hiệu quả nhất. Bởi thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là sự lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ tuyển chọn từ loại trứng tốt nhất, tinh trùng khoẻ mạnh nhất để tạo phôi chất lượng cao. Ngoài ra, khi kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán di truyền NGS, phôi được sàng lọc di truyền hiệu quả, loại bỏ các tác nhân gây bệnh về di truyền. Không những thế, NGS còn giúp kiểm tra những dấu hiệu bất thường ở tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, giúp sinh con có giới tính như ý muốn với xác xuất chính xác 100%.

Nếu anh chị thật sự có nhu cầu mãnh liệt trong vấn đề sinh con theo ý muốn. Hãy cân nhắc đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), đây thực sự là phương pháp có thể giải quyết được vấn đề sinh con theo ý muốn, vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân và kể cả trong trường hợp bố mẹ mắc bệnh HIV hoặc các bệnh về lỗi gen như hội chứng Down, bệnh Huntington, bệnh teo cơ Duchenne, hội chứng Fragie X, máu khó đông, xơ nang, thiếu máu hồng cầu hình liềm, thần kinh chậm phát triển ….. IVF cũng có thể giải quyết được, đảm bảo em bé ra đời có giới tính như ý muốn và không bị nhiễm các loại bệnh trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460