TƯ VẤN SINH CON THEO Ý MUỐN

Do việc tư vấn sinh con theo ý muốn hiện đang bị cấm tại Việt Nam nên có rất nhiều cặp vợ chồng tại Việt Nam có mong muốn sinh con có giới tính như ý muốn đã đến Thái Lan nhằm thực hiện dịch vụ này. Bệnh viện Piyavate nổi tiếng là bệnh viện sở hữu khoa vô sinh hiếm muộn phát triển nhất tại Thái Lan. Với tỉ lệ sinh con đúng giới tính mong muốn cực cao, em bé sinh ra khỏe mạnh như ý. Piyavate hiện đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy bên nhiều cặp vợ chồng với mong muốn sinh con theo ý muốn.

Tư vấn sinh con theo ý muốn
Tư vấn sinh con theo ý muốn

Tư vấn sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate

Nếu bạn có mong muốn sinh con theo ý muốn. Hãy đến với bệnh viện Quốc tế Piyavate – nơi bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn sinh con theo ý muốn rõ ràng, minh bạch về giá cả cũng như được chăm sóc và điều trị trong một môi trường thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Bệnh viện Quốc tế Piyavate là bệnh viện đa khoa với gần 20 viện và các khoa thế mạnh, nổi tiếng bởi quy tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ và y tá được đào tạo bài bản tại các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Anh, Austalia và Nhật Bản. Đặc biệt khi nhắc đến bệnh viện Piyavate, phải nhắc đến khoa thụ tinh trong ống nghiệm Blastocyst. Hiện khoa là một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu tại Thái Lan.

Khoa thụ tinh trong ống nghiệm Blastocyst có thể thực hiện được các phương pháp nuôi phôi hiện đại, chuẩn đoán bằng xét nghiệm nhiễm sắc thể nhằm phát hiện những bất thường của phôi thai như khuyết tật, dị tật do di truyền, do tuổi cao hoặc bị lỗi gen, giúp sinh những em bé xinh xắn và khỏe mạnh, đúng giới tính theo mong muốn. Ngoài ra, khoa còn áp dụng phương pháp cấy túi phôi – Blastocyst Culture và Micro Array, giúp những bệnh nhân HIV muốn sinh con được toại nguyện như ý. Với việc áp dụng các phương pháp trên, giúp bệnh nhân đạt tỷ lệ thành công cao. Đã có bệnh nhân sinh con như ý muốn ở độ tuổi 51 tại bệnh viện Piyavate.

Đến với bệnh viện Piyavate, bạn sẽ được tư vấn sinh con theo ý muốn miễn phí tại Việt Nam. Sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin cũng như mong muốn của bạn chuyển đến bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Piyavate nhằm lên phác đồ điều trị và báo giá. Dịch vụ tư vấn sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate cung cấp mọi thông tin liên quan đến yêu cầu khám, điều trị và chữa bệnh rõ ràng và minh bạch. Sau đó, bạn sẽ được đặt lịch khám với bác sĩ và được hỗ trợ đặt vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm. Ngoài ra, bệnh viện còn hỗ trợ dịch vụ đưa và đón bệnh nhân tại sân bay Bangkok miễn phí và thông dịch viên Việt Nam miễn phí trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị tại Thái Lan. Dịch vụ tư vấn sinh con theo ý muốn sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình khám, chữa trị. Hơn thế nữa, bệnh viện còn có dịch vụ tổ chức tour du lịch kết hợp với chữa bệnh, giúp bạn giải tỏa phần nào tâm trạng áp lực khi phải đối mặt với stress và lo lắng khi khám và điều trị. Chất lượng dịch vụ trọn gói của bệnh viện sẽ giúp tiết kiệm thời gian đi lại, thủ tục nhanh chóng và an tâm khi được chăm sóc tận tình bởi bác sỹ và nhân viên.

Tư vấn sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate
Tư vấn sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate

Hãy đến với Piyavate để được tư vấn sinh con theo ý muốn, khám và điều trị tốt nhất!.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460