THUỐC SINH CON GÁI: HIỆU QUẢ HAY CHỈ LÀ TRÒ LỪA BỊP???

Có rất nhiều cặp vợ chồng tại Việt Nam thích sinh con gái. Vậy làm sao để sinh con gái thành công?. Có rất nhiều biện pháp khoa học và truyền miệng được các cặp vợ chồng sử dụng. Một trong số đó là biện pháp dùng thuốc sinh con gái. Vậy thuốc giúp sinh con gái có hiệu quả như lời đồn đại?. 

Thuốc sinh con gái
Thuốc sinh con gái

Thuốc giúp sinh con gái???

Thời gian qua, trên Facebook hoặc các website có nhiều bài viết rao bán một loại thuốc giúp sinh con gái. Đó là một loại dung dịch bơm vào âm đạo trước khi quan hệ vợ chồng để sinh con gái theo ý muốn. Loại dung dịch này có tên là “Baby support” được chào bán với giá 2.900.000 đồng/hộp có 7 tuýp dung dịch và được quảng cáo là thành công tới 93% tại Nhật Bản.

Thông tin về sản phẩm được quảng cáo có xuất xứ từ Nhật Bản kèm theo những lời giới thiệu hấp dẫn, thuyết phục như: “Chỉ cần áp dụng thuốc sinh con gái đúng khoa học, sản phẩm sẽ hỗ trợ hiệu quả đến hơn 90%, thuốc sinh con gái tạo môi trường cho tinh trùng X hoạt động mạnh mẽ để kết hợp với trứng tạo ra bé gái”.

Thuốc sinh con gái được bán tràn lan

Tuy nhiên, khi được hỏi người bán hàng có làm trong ngành y hay không thì họ bảo không làm trong ngành y cũng như không được đào tạo về y tế. Hay khi được hỏi: “Có nhiều khách hàng phản hồi lại hiệu quả khi sử dụng thuốc sinh con gái hay chưa?” thì người bán thuốc cho biết do bán được cách đây vài tháng nên cũng chưa thấy có khách phản hồi lại. Ngoài ra, người bán thuốc có nói ngoài sử dụng loại thuốc sinh con gái này, bố và mẹ cần ăn uống các thức ăn cũng như kết hợp nhiều phương pháp khác thì khả năng thành công sẽ cao.

Sự thật đằng sau thuốc giúp sinh con gái

Nói về những quảng cáo tương tự bài viết trên, nhiều chuyên gia đã khẳng định, không có loại thuốc nào có thể giúp sinh con gái theo ý muốn. Thực tế, cơ chế để có thể sinh được con gái là do tinh trùng mang gen X. Khi thụ thai có bao nhiêu tinh trùng vây quanh một cái noãn, có một tinh trùng chui vào làm việc thụ tinh, nếu con đó mang gen X thì sẽ là con gái. Việc loại bỏ các chất kích thích thay vì uống thuốc giúp sinh con gái sẽ mang lại cơ hội sinh con trai nhiều hơn của các cặp vợ chồng.

Hiện nay, chưa có một cơ sở khoa học hay nghiên cứu nào khẳng định dùng thuốc sinh con gái có thể lựa chọn được giới tính. Điều khiến các thai phụ tin tưởng chỉ là thấy những người có uống thuốc giúp sinh con gái có xác suất cao hơn chứ ngoài ra không có một lý do gì khác.

Vì vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia, các bà mẹ chuẩn bị mang thai nên đi khám phụ khoa để biết tình trạng sức khỏe của mình để chuẩn bị sinh con là điều rất cần thiết. Và với mong muốn sinh được con gái như ý, các bà mẹ nên tìm đến các phương pháp y học hiện đại tại bệnh viện để thực hiện mong muốn trên.

Sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate
Sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate

Bệnh viện Quốc tế Piyavate tự hào là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại vương quốc Thái Lan áp dụng những tiến bộ trong y học hiện đại, có thể kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể đảm bảo chuẩn đoán chính xác cặp nhiễm sắc thể giới tính, giúp sinh con trai thành công và còn giúp em bé được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460