THUỐC GIÚP SINH CON TRAI: THỰC SỰ CÓ HIỆU QUẢ?

Đa số các cặp vợ chồng tại Việt Nam đều thích sinh con trai. Bởi con trai sau này sẽ là trụ cột nương tựa cho cha mẹ lúc về già. Vậy làm sao để sinh con trai thành công?. Có rất nhiều biện pháp khoa học và truyền miệng được các cặp vợ chồng sử dụng. Một trong số đó là biện pháp dùng thuốc sinh con trai. Vậy thuốc giúp sinh con trai có hiệu quả như lời đồn đại?. Cùng tìm hiểu bài viết sau để trả lời đáp án cho câu hỏi này nhé!.

Thuốc giúp sinh con trai và kéo dài quan hệ???

Thời gian qua, trên Facebook có nhiều bài viết có nội dung như “Bài thuốc giúp sinh con trai” được đăng tải. Bài viết nhấn mạnh: “Đây là bài thuốc giúp sinh con trai của dân tộc Thái từ thời cha ông truyền lai, có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn tuyệt đối. Thuốc không có bất kỳ chất bảo quản nên bố mẹ nào thực sự có ý định sinh con trai thì liên hệ với tôi trước tháng dự định có thai. Thuốc cũng không có nhiều, mỗi lần thầy lang vào rừng kiếm thuốc chỉ có được số lượng ít thôi. Bố mẹ nào thực sự tin tưởng và cần dùng thì liên hệ với tôi nhé”.

Thuốc giúp sinh con trai
Thuốc giúp sinh con trai

Người đăng tải bài viết trên còn hướng dẫn chi tiết cách dùng thuốc và rao giá bán là 1.700.000 đồng. Có khá nhiều comment đã hỏi bài thuốc có những thành phần gì. Chủ bài viết trả lời: “Do là bài thuốc gia truyền nên không thể nói được. Tuy nhiên, tất cả đều là cỏ, cây, lá … trong rừng nên rất tốt”. Ngoài ra, chủ nội dung còn quảng cáo thêm về công dụng của thuốc như: “Thuốc dạng bột kéo dài quan hệ, tăng sự ham muốn, cải thiện chất lượng trứng và tinh trùng. Chỉ cần uống 20 ngày là mang thai và sinh con trai. Thuốc có thành phần chữa vô sinh nên người hiếm muộn dùng cũng mau có con”.

Sự thật đằng sau thuốc giúp sinh con trai

Nói về những quảng cáo tương tự bài viết trên, nhiều chuyên gia đã khẳng định, y học cổ truyền không có bài thuốc nào có thể giúp sinh con trai theo ý muốn. Thực tế, cơ chế để có thể sinh được con trai là do tinh trùng mang gen Y. Khi thụ thai có bao nhiêu tinh trùng vây quanh một cái noãn, có một tinh trùng chui vào làm việc thụ tinh, nếu con đó mang gen Y thì sẽ là con trai. Việc loại bỏ các chất kích thích thay vì uống thuốc giúp sinh con trai sẽ mang lại cơ hội sinh con trai nhiều hơn của các cặp vợ chồng.

Hiện nay, chưa có một cơ sở khoa học hay nghiên cứu nào khẳng định dùng thuốc đông y có thể lựa chọn được giới tính. Điều khiến các thai phụ tin tưởng chỉ là thấy những người có uống thuốc giúp sinh con trai có xác suất cao hơn chứ ngoài ra không có một lý do gì khác.

Vì vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia, các bà mẹ chuẩn bị mang thai nên đi khám phụ khoa để biết tình trạng sức khỏe của mình để chuẩn bị sinh con là điều rất cần thiết. Và với mong muốn sinh được con trai như ý, các bà mẹ nên tìm đến các phương pháp y học hiện đại tại bệnh viện để thực hiện mong muốn trên.

Sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate
Sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate

Bệnh viện Quốc tế Piyavate tự hào là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại vương quốc Thái Lan áp dụng những tiến bộ trong y học hiện đại, có thể kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể đảm bảo chuẩn đoán chính xác cặp nhiễm sắc thể giới tính, giúp sinh con trai thành công và còn giúp em bé được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, như ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460