THỰC HIỆN ICSI TẠI THÁI LAN

ICSI (Intra-cytoplasmic Sperm Injection) là phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến nhất hiện nay. Hiệu quả của phương pháp này ít phụ thuộc vào chất lượng và nguồn gốc của tinh trùng. Vì vậy, ICSI có thể giúp một nam giới có chất lượng tinh trùng kém, thậm chí không có tinh trùng vẫn có khả năng có con như một nam giới có chất lượng tinh trùng tốt. Thực hiện ICSI tại Thái Lan là một lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn tại Việt Nam. Bởi theo đánh giá của các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới, Thái Lan là nước có ngành y tế đặc biệt phát triển trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Những ưu điểm khi thực hiện ICSI tại Thái Lan

Đầu tiên, Thái Lan được xem là nơi có nhiều cơ sở, trung tâm thụ tinh nhân tạo có hệ thống phòng nghiên cứu và nuôi cấy phôi hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất tương đương với các quốc gia phát triển trên thế giới. Việc dễ dàng thực hiện ICSI tại Thái Lan với tỉ lệ thành công cao, một phần dựa vào cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến được trang bị tại đất nước này.

Thực hiện ICSI tại Thái Lan - Nơi có điều kiện trang thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn
Thực hiện ICSI tại Thái Lan – Nơi có điều kiện trang thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn

Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất, Thái Lan còn có các kỹ thuật hỗ trợ cho phương pháp ICSI như kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi (PGD), nuôi trứng trưởng thành trong ống nghiệm. Các kỹ thuật này giúp tăng tỉ lệ thành công khi thực hiện ICSI tại Thái Lan, giảm nguy cơ xảy thai tối đa, đồng thời loại bỏ được nguy cơ dị tật bẩm sinh. Hơn thế nữa, có thể loại bỏ hơn 2000 bệnh di truyền liên quan đến rối loạn nhiễm sắc thể, đảm bảo thai nhi ra đời bình an, khỏe mạnh nhất. Đây là những kỹ thuật rất ít cơ sở y tế trong khu vực Châu Á thực hiện được.

Song song với các thiết bị và kỹ thuật hỗ trợ, việc thực hiện ICSI tại Thái Lan có tỉ lệ thành công cao là nhờ có các chuyện gia giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Hầu hết, các chuyên gia làm việc tại các trung tâm thụ tinh nhân tạo Thái Lan đều có trình độ chuyên môn được công nhận trong khu vực và thế giới. Các bác sĩ, đội ngũ y tế thường xuyên được tham gia các hội nghị thế giới về lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề.

Nổi bật trong số các trung tâm và bệnh viện thực hiện ICSI tại Thái Lan là bệnh viện Quốc tế Piyavate – nơi có đội ngũ y tế được đào tạo bài bản và trang thiết bị y tế tiên tiến nhất. Với phương châm phục vụ tận tình, hết lòng trong điều trị và đảm bảo thành công trong việc chữa trị tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Bệnh viện Quốc tế Piyavate là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn hoặc các cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con có giới tính như mong muốn.

Bệnh viện Quốc Tế Piyavate
Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460