THẬT SỰ CÓ CÁCH QUAN HỆ ĐỂ SINH CON TRAI NHƯ LỜI ĐỒN

Thực hiện cách quan hệ để sinh con trai? Đó là câu hỏi được rất nhiều các cặp vợ chồng băn khoăn. Tỷ lệ tìm kiếm cụm từ này trên google không hề ít.

Quan niệm Á Đông cho thấy, nhiều gia đình mong mỏi có con trai đầu lòng hoặc những nhà đã có bé gái thì mong muốn có thêm bé trai để đủ nếp đủ tẻ. Cũng vì như vậy mà trên khắp các diễn đàn gia đình có trăm phương ngàn cách giúp chị em phụ nữ sinh con trai. Và làm nhiều cách quan hệ để sinh con trai cũng được áp dụng triệt để.

THỰC HƯ CÁCH QUAN HỆ ĐỂ SINH CON TRAI

Cách quan hệ để sinh con trai thường được những người lần đầu làm bố làm mẹ áp dụng triệt để như người bố cần ăn mặn, để dành tinh trùng từ 7 – 10 ngày. Khi thực hiện quan hệ để sinh con trai cần đâm sâu để tinh trùng Y gặp trứng sớm sinh con trai.

Trước khi quan hệ để sinh con trai, người bố và mẹ cần tuân thủ theo chế độ ăn nghiêm ngặt. hoặc thực hiện những tư thế quan hệ mà được rất nhiều người truyền miệng.

Vốn dĩ những điều đó đều không thuộc một nghiên cứu khoa học nào xác nhận nhưng nó lại được rất nhiều người tin dễ dẫn đến những tình huống nực cười. Chỉ cần vào google search “cách quan hệ để sinh con trai” thì sẽ có hàng tá các câu trả lời để mọi người lựa chọn. Ngoài ra, còn có những bài dẫn chứng hẳn hoi với sự đảm bảo chắc nịch lên tới 90%.

Điển hình như chị M ngoài được nhiều tri kỷ trên các diễn đàn hướng dẫn, chị M không ngần ngại thực hiện chính sách ăn mặn, thử các cách quan hệ để sinh con trai. Đến bữa ăn tất cả các thứ đều trở nên mặn, gần một tháng chị ép chồng chỉ ăn cá và tôm ngoài ra không ăn gì. Chồng chị là con một, nên gánh nặng cháu đích tôn đè lên vai chị. Ngày đầu ốm nghén, chỉ thích ăn những đồ chua, đồ chát. Hoảng hốt, sợ mình sinh con gái chị lại lên mạng cầu cứu đồng minh tìm cách để cố gắng cải thiện không ăn chua, ăn chát mong nặn được thằng cu. Khi thai được 23 tuần chị M. đi siêu âm ở một phòng khám tư. Chị lạnh người khi khi cô y tá nói cô bé này có vẻ nghịch lắm đây. Kết quả của những ngày tháng ăn mặn của chị có thể sẽ cho ra đời một cô bé ngộ nghĩnh.

Chưa có một công trình nghiên cứu nào cho thấy tư thế quan hệ giúp sinh con trai

Quan niệm ăn uống cũng như thực hiện đủ cách quan hệ để sinh con trai là vô căn cứ bởi chưa có một nghiên cứu, số liệu thống kê nào cho thấy thực hiện đủ các điều kiện trên sẽ sinh được con trai. Ngoài ra, việc thực hiện một cách ấu trĩ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình mang thai sau này.

LÀM SAO ĐỂ SINH CON TRAI?

Chọn lựa giới tính cho con đã phát triển ở Thái Lan từ rất lâu bởi những bài thuốc đông y, cho đến ngày nay, các phương pháp sinh con theo ý muốn tại vương quốc này đã được áp dụng khoa học với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến nhất, giúp nhiều gia đình đạt được mong muốn thầm kín bấy lâu.

Thực hiện việc sinh con ở Thái Lan giúp bạn có kết quả như ý muốn

Không phải là ăn uống theo dân gian, không cần đau đầu tính ngày rụng trứng, càng không phải là những cách quan hệ để sinh con trai đầy lao lực. Ứng dụng phương pháp tối ưu IVF – NGS tại Thái Lan kiểm tra lên đến 23 cặp NST giúp cho kết quả mang lại như ý và chuẩn đoán chính xác giới tính của con. Những cặp vợ chồng sẽ được thực hiện xét nghiệm, sàng lọc tinh trùng. Loại bỏ tinh trùng X và chị nhận tinh trùng Y nuôi phôi với trứng của mẹ. Kết quả sẽ cho ra giới tính thai nhi như ý, đồng thời hạn chế được các nhiễm sắc thể mang bệnh đến thai nhi. Giúp mẹ mang bầu dễ dàng, con khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460