SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN NHỜ TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG?

Sinh con trai theo ý muốn không hề khó như bạn nghĩ! Bạn hoàn toàn có thể sinh con trai một cách tự nhiên bằng phương pháp Shettles với chi phí thấp và tỉ lệ thành công lên đến 80 – 90%”. Không khó để xác định đây là một quảng cáo của dung dịch/thiết bị nào đó có tác dụng giúp sinh con trai. Nhưng liệu hiệu quả có được như quảng cáo?

SỬ DỤNG THIẾT BỊ TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG CÓ GIÚP SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN?

Muốn sinh con trai theo ý muốn, nhiều cặp vợ chồng sử dụng các thiết bị tính ngày rụng trứng được quảng cáo với hiệu quả có được con trai dễ dàng. Đa phần quảng cáo đều dựa trên phương pháp Shettles để khiến các cặp vợ chồng tin tưởng vào phương pháp thụ thai tại thời điểm rụng trứng thích hợp sẽ giúp sinh con trai.

Theo phương pháp Shettles của Tiến sĩ Landrum B.Shettles, mối liên quan giữa thời điểm thụ thai và môi trường kiềm trong âm đạo có tính quyết định đến giới tính của em bé. Cụ thể tinh trùng Y (sinh con trai) yêu thích môi trường kiềm có pH > 7 và < 9. Nhưng môi trường kiềm lại là khắc tinh đối với tinh trùng X (sinh con gái). Đồng thời, tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ lại ngắn hơn. Do vậy, thụ thai tại thời điểm rụng trứng trong môi trường kiềm sẽ giúp tinh trùng Y nhanh tới gặp trứng hơn.

Phương pháp này được ra đời từ 1960. Tính đến nay (2020), đã 60 năm trôi qua, công nghệ và môi trường sống đã thay đổi rất nhiều dẫn đến cơ thể con người cũng vì thế mà thay đổi để thích nghi với môi trường sống xung quanh. Do vậy, phương pháp này hầu như không hiệu quả. Vợ chồng có thể canh ngày rụng trứng để giao hợp mang thai. Nhưng có mang thai được giới tính như mong muốn hay không thì không thể chắc chắn.

Sinh con trai theo ý muốn?
Sinh con trai theo ý muốn?

“90% các bố mẹ sử dụng thiết bị tính ngày rụng trứng đã vô cùng hạnh phúc khi sinh con trai theo ý muốn”. Con số thống kê trên hoàn toàn không có căn cứ chính xác. Hiện nay, phương pháp chọn lựa giới tính theo khoa học có độ chính xác cao là thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi. Những phương pháp dân gian tính ngày rụng trứng hoặc thiết bị tính ngày rụng trứng, sử dụng sản phẩm can thiệp vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng nhận về sự hiệu quả và an toàn.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề vô sinh hiếm muộn cũng như sinh con theo ý muốn. IVF là sự lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ tuyển chọn từ loại trứng tốt nhất, tinh trùng khoẻ mạnh nhất để tạo phôi chất lượng cao. Ngoài ra, khi kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán di truyền Micro-Array CGH, phôi được sàng lọc di truyền hiệu quả, loại bỏ các tác nhân gây bệnh về di truyền. Không những thế, còn giúp kiểm tra những dấu hiệu bất thường ở tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, giúp sinh con có giới tính như ý muốn.

Nếu gia đình thực sự có nhu cầu cấp thiết trong vấn đề sinh con theo ý muốn, có thể tìm hiểu thêm về phương pháp IVF để thành công sinh con khoẻ mạnh và theo ý muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460