SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN CHUẨN 100

Vì lý do cá nhân, bạn mong muốn sinh con trai nhưng lại phân vân không biết nên làm theo phương pháp nào để sinh con trai theo ý muốn chuẩn 100? Theo dõi bài viết sau từ Piyavate để có thêm thông tin về chủ đề này nhé!

SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN CHUẨN 100

SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN CHUẨN 100

Quan niệm Á Đông cho thấy, nhiều gia đình mong mỏi có con trai đầu lòng hoặc những nhà đã có bé gái thì mong muốn có thêm bé trai để đủ nếp đủ tẻ. Do vậy mà trên khắp các diễn đàn gia đình có trăm phương ngàn cách giúp chị em phụ nữ sinh con trai theo ý muốn chuẩn 100. Điển hình là những phương pháp như sau: Giao hợp theo lịch Trung Hoa, tạo môi trường kiềm trước khi giao hợp, sàng lọc tinh trùng…

Cụ thể, với phương pháp giao hợp theo lịch Trung Hoa: Người vợ cần xác định tuổi âm và chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng đúng theo thời gian được xác định trên lịch. Với cách tính này, rất dễ để các chị em áp dụng tại nhà vì không cần hiểu biết kỹ càng về kiến thức sinh sản lại càng không tốn bất kỳ khoản tiền nào.  Tuy nhiên, thứ gì miễn phí đều có giá của nó. Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Hoa chỉ là phương pháp dựa vào kinh nghiệm của người xưa để đúc kết, không được kiểm chứng hiệu quả sau khi áp dụng càng không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh quy luật của cách tính trên. Bởi chúng ta đều biết, việc sinh con trai hay con gái thường dựa vào nhiều yếu tố, trong đó phần lớn đều dựa theo lý thuyết tinh trùng X hay Y của bố có thể xâm nhập đầu tiên vào trứng của mẹ.

Tạo môi trường kiềm trước khi giao hợp: Đánh vào lý thuyết Shettles của Tiến sĩ Landrum B.Shettles, mối liên quan giữa thời điểm thụ thai và môi trường kiềm trong âm đạo có tính quyết định đến giới tính của em bé. Cụ thể tinh trùng Y (sinh con trai) yêu thích môi trường kiềm có pH > 7 và < 9. Nhưng môi trường kiềm lại là khắc tinh đối với tinh trùng X (sinh con gái). Đồng thời, tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ lại ngắn hơn. Do vậy, nhiều chị em kháo nhau thụ thai tại thời điểm rụng trứng trong môi trường kiềm sẽ giúp tinh trùng Y nhanh tới gặp trứng hơn, giúp thành công sinh con trai như ý muốn. Để tạo môi trường kiềm cho âm đạo trước khi quan hệ thì vô vàn cách như: thụt rửa âm đạo bằng muối kiềm, sử dụng bài thuốc dân gian… Đồng thời, cần đạt cực khoái để tinh trùng Y bơi nhanh đến gặp trứng. Tưởng khoa học nhưng hại không tưởng bởi lẽ lý thuyết Shettles đã ra đời từ 1960, tính đến nay đã hơn 60 năm trôi qua, môi trường sống đã khiến cơ thể con người thay đổi rất nhiều. Việc áp dụng lý thuyết Shettles không còn khả thi để sinh con có giới tính như mong muốn. Thêm vào đó, nếu tin mua những sản phẩm tạo môi trường kiềm không rõ nguồn gốc có nguy cơ khiến “cô bé” bị viêm nhiễm, dị ứng và đỏ rát. Các chị em nên cẩn thận trước những lời quảng cáo hoa mỹ về các sản phẩm có công dụng tạo kiềm cho âm đạo.

Sàng lọc tinh trùng: Nhiều chị em hiểu lầm việc sàng lọc tinh trùng sẽ giúp chọn ra tinh trùng Y sinh con trai nhưng thực tế, phương pháp này chỉ giúp tách biệt tinh trùng đạt chất lượng, loại bỏ những tinh trùng yếu, dị dạng. Tinh trùng sau khi được sàng lọc sẽ được bơm trực tiếp vào buồng tử cung bằng một ống thông nhỏ, giúp rút ngắn khoảng cách tinh trùng gặp trứng. Nhờ vậy tăng khả năng đậu thai nhưng sinh con trai hay gái vẫn là xác suất 50/50.

Thụ tinh nhân tạo IVF: Đây là phương pháp kết hợp trứng và tinh trùng tạo thành phôi ngoài cơ thể, sau đó phôi sẽ được nuôi dưỡng từ 3 – 5 ngày trước khi được đưa vào tử cung của người mẹ. Các loại IVF phổ biến hiện nay gồm có: IVF cổ điển, IVF kết hợp với ICSI, IVF kết hợp với sàng lọc di truyền tiền làm tổ. Trong đó, IVF kết hợp với sàng lọc di truyền tiền làm tổ hiện đang là phương pháp sinh sản tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm loại bỏ phôi có dị tật bẩm sinh hoặc không có khả năng phát triển thành thai, đồng thời chọn phôi có giới tính mong muốn nhờ vào khả năng phân tích toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể. Đây thật sự là phương pháp giúp sinh con trai theo ý muốn chuẩn 100 mà các chị em đang tìm kiếm. Tuy nhiên, rất ít cơ sở y tế đủ điều kiện về nhân lực, trang thiết bị để thực hiện được phương pháp này.

Bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan là một trong những địa điểm thực hiện IVF kết hợp với sàng lọc di truyền tiền làm tổ uy tín tại khu vực Đông Nam Á. Tại đây sở hữu đội ngũ chuyên gia sản được đào tạo bài bản tại các quốc gia có nền y học phát triển như: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan… đồng thời có trên 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca sinh con theo ý muốn có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng, nuôi cấy phôi và thực hiện các xét nghiệm tiền chuẩn đoán phôi… 

Theo đánh giá thực tiễn của các chuyên gia Quốc Tế, Piyavate Thái Lan có tỷ lệ thành công sinh con theo ý muốn cao hơn từ 10 – 12% so với mặt bằng chung, độ tuổi thực hiện thành công lên đến 51 tuổi. Đây là số tuổi kỷ lục mà chưa có bệnh viện nào vượt qua được bởi phụ nữ càng lớn tuổi thì khả năng có được trứng để sinh con theo ý muốn ngày càng giảm.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460