CÁCH TÍNH SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC 2021

Sinh con trai theo lịch Trung Quốc 2021 là gì? Như thế nào? Cần điều kiện gì để áp dụng? Liệu có thành công sinh được con trai? Cùng bệnh viện Piyavate giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết sau.

SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC 2021

Theo thông tin trên nhiều diễn đàn lớn, sinh con trai theo lịch Trung Quốc 2021 là phương pháp xa xưa, được lưu truyền lâu đời từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tương truyền rằng: thuở xưa các quý tộc, quan lại và đặc biệt là bậc đế vương đã có niềm ham muốn mãnh liệt trong việc sinh con trai nối dõi tông đường. Vì thế họ phát minh ra rất nhiều cách tính sinh con trai, con gái theo ý muốn. Tuy nhiên trải qua hàng nghìn năm, đa số các cách tính đã bị thất truyền, cho đến ngày nay chỉ còn sót lại 2 cách tính. Đó là cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào lịch vạn sự và theo quẻ bát quái.

Trong bài viết này, bệnh viện Piyavate chỉ đề cập đến cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào lịch vạn sự. Để sử dụng cách tính này, bạn cần:

+ Xác định chính xác tuổi âm lịch của người mẹ

+ Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng phù hợp với bảng tính để sinh con theo ý muốn

SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC 2021
SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC 2021

Cách tính cụ thể như sau:

Sau khi, người mẹ xác định chính xác tuổi âm lịch của mình, cần dò tuổi âm theo cột ngang, sau đó đối chiếu theo chiều dọc các tháng thụ thai theo lịch âm lịch ở bảng trên. Ký hiệu “+” là con trai, còn “0” là con gái.

Ví dụ: Tuổi âm lịch của mẹ là 26. Bạn dò tìm số 26 theo chiều ngang và đối chiếu theo chiều dọc của bảng tính. Nhìn vào bảng tính này tương ứng với tuổi 26 thì nên quan hệ vợ chồng vào các tháng 1, 3, 6, 8 nếu muốn sinh con trai và ngược lại quan hệ vào các tháng 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11, 12 nếu muốn sinh con gái

Với cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc này, bạn có thể áp dụng dễ dàng tại nhà, không đòi hỏi hiểu biết về phong thủy, kiến thức chuyên môn càng không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Tuy nhiên, thứ gì miễn phí đều có giá của nó. Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc 2021 này chỉ là phương pháp dựa vào kinh nghiệm của người xưa để đúc kết, không được kiểm chứng hiệu quả sau khi áp dụng càng không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh quy luật của cách tính trên. Bởi chúng ta đều biết, việc sinh con trai hay con gái thường dựa vào nhiều yếu tố, trong đó phần lớn đều dựa theo lý thuyết tinh trùng X hay Y của bố có thể xâm nhập đầu tiên vào trứng của mẹ.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sinh con theo ý muốn. Hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở uy tín, tìm kiếm chuyên gia để được tư vấn một cách tốt nhất. Tránh thử nghiệm các phương pháp dân gian, truyền miệng, lãng phí thời gian tiền bạc nhưng không mang lại lợi ích gì.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460