SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC 2021

Chồng và gia đình chồng, dù có thoải mái, dễ chịu đến đâu nhưng tận sâu trong lòng họ vẫn muốn có một thằng cháu đích tôn để nối dõi hương hoả. Trong một xã hội vẫn nặng phong kiến và có truyền thống con trai lo hương hoả như Việt Nam, chị em nào cũng muốn sinh được con trai để được tôn trọng từ phía gia đình chồng. Với tâm lý ấy, có rất nhiều bí quyết sinh con trai được truyền nhau trong các groups chị em chúng mình. Một trong những cách ấy là sinh con trai theo lịch Trung Quốc 2021. Cùng tìm hiểu phương pháp này trong bài viết sau!

SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC 2021

Trung Quốc là đất nước có nền văn hoá tương đồng với Việt Nam, đặc biệt là trong vấn đề sinh con nối dõi tông đường. Từ thời phong kiến, do mong muốn sinh được các hoàng tử, vương gia… của các bậc đế vương mà các phi tần, thái giám, thầy tướng đã nghiên cứu rất nhiều cách sinh con trai, gái như ý muốn. Tuy nhiên trải qua rất nhiều biến cố lịch sử, ngày nay chỉ còn sót lại cách tính theo lịch vạn sự mà các mẹ hay gọi vui là sinh con trai theo lịch Trung Quốc 2021.

Sinh con trai theo lịch Trung Quốc 2021
Sinh con trai theo lịch Trung Quốc 2021

Quan sát bảng tính theo lịch Trung Quốc 2021 phía trên hẳn bố mẹ phần nào cũng hiểu được cách áp dụng.

Bảng tính này tính theo tuổi âm lịch của người mẹ để dự đoán tháng nên thụ thai. Nếu ân ái vào đúng tháng thụ thai dự kiến theo lịch có thể dự kiến được giới tính của con là trai hay gái. Tuổi âm lịch của mẹ được tính bằng tuổi dương lịch cộng thêm một tuổi. Bảng tính theo lịch Trung Quốc 2021 phía trên có thể áp dụng từ 18 đến 45 tuổi.

Cách tính như sau:

  • Xác định tuổi âm của mẹ
  • Từ số tuổi đã xác định, dóng hàng ngang để xem kết quả. Màu xanh là tháng sinh con trai, màu hồng là tháng sinh con gái
  • Chọn tháng thụ thai sao cho trùng khớp với thời điểm rụng trứng của người mẹ và tiến hành quan hệ (lưu ý tháng thụ thai trên bảng tính là tháng theo âm lịch)

Ví dụ: Mẹ 25 tuổi dương muốn sinh con trai, áp dụng bảng lịch phía trên sẽ được:

  • Tuổi âm của mẹ là 26
  • Muốn sinh con trai thì nên thụ thai vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 10

SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC CÓ HIỆU QUẢ?

Mặc dù được nhiều người truyền tay nhau sử dụng tuy nhiên đến tận bây giờ vẫn chưa có bất kỳ kiểm chứng khoa học chứng minh tính hiệu quả của lịch Trung Quốc cũng như giải thích được cơ chế hoạt động của nó.

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học hiện đại, bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp khoa học để tăng cơ hội thụ thai theo ý muốn hiệu quả và chính xác hơn.

Phương pháp hỗ trợ sinh sản khoa học nhất hiện nay là sự kết hợp giữa thụ tinh trong ống nghiệm IVF và kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH. Quá trình thụ tinh tạo phôi sẽ diễn ra bên ngoài cơ thể người mẹ, chính xác là trong phòng thí nghiệm dưới sự trợ giúp của chuyên gia phôi thai. Sau khi được nuôi cấy từ 3 – 5 ngày, các phôi sẽ được tiến hành kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể nhờ kỹ thuật Micro-Array CGH. Nhờ đó, có thể kiểm tra chất lượng của phôi một cách chính xác nhất như loại bỏ hơn 1000 bệnh di truyền và kiểm tra giới tính thai nhi. Phôi được chọn sẽ được di chuyển vào cơ thể mẹ và tiến hành nuôi thai 9 tháng 10 ngày như bình thường. Hiện phương pháp này đang được áp dụng tại bệnh viện Piyavate Thái Lan với tỉ lệ thành công cao hơn các khu vực khác từ 10 – 12% và độ tuổi thành công lên đến 52 tuổi.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460