SINH CON TRAI GÁI THEO Ý MUỐN TẠI PIYAVATE THÁI LAN

Sinh con trai gái theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan có tốt không? có đạt được kết quả như mong đợi không?. Sinh con trai gái theo ý muốn tại Piyavate bằng cách nào?. Cùng tìm hiểu bài viết sau để giải đáp câu hỏi trên các mẹ nhé!.

Sinh con trai gái theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan

Nhắc đến bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất là nhắc đến Piyavate Thái Lan. Với thành tích sinh con trai gái theo ý muốn tại Piyavate thành công ở độ tuổi cao nhất là 51. Tỉ lệ thành công của các ca thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn từ 5% – 10% so với các nơi khác đã phần nào khẳng định được thương hiệu mà Piyavate đã gầy công xây dựng trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn.

Việc đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế gồm hệ thống phòng Lab hiện đại với độ vô khuẩn cao do có hệ thống kiểm soát không khí riêng biệt. Cộng thêm sự hỗ trợ từ các thiết bị đo mùi, độ ẩm, nhiệt độ, CO2, O2 … đảm bảo môi trường phòng Lab luôn trong điều kiện tối ưu nhằm phục vụ cho quá trình nuôi cấy phôi và trứng non có kết quả tốt nhất.

Piyavate Thái Lan
Piyavate Thái Lan

Bên cạnh đầu tư kỹ lưỡng vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, Piyavate rất may mắn khi sở hữu nhiều bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sau hàng nghìn ca thụ tinh trong ống nghiệm. Họ là những chuyên gia có nền tảng kiến thức vững chắc, tốt nghiệp tại các nền y học tiên tiến nhất thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Australia .. cùng với việc tham dự các buổi nghiên cứu học thuật, phương pháp hỗ trợ kỹ thuật sinh sản hiện đại đã giúp họ cập nhật xu thế, phương pháp mới và không ngừng trau dồi kỹ năng, giúp họ trở thành những người giỏi nhất khi nhắc đến lĩnh vực sinh con theo ý muốn tại Thái Lan nói riêng và Châu Á nói chung.

Đặc biệt, sinh con trai gái theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan được thực hiện bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật chuẩn đoán di truyền Micro-Array CGH. Đây là phương pháp tốt nhất giúp các cặp vợ chồng sàng lọc phôi lỗi, phôi bị dị tật bẩm sinh và biết trước giới tính thai nhi nhờ vào việc phát hiện và loại trừ tất cả các bất thường ở 23 cặp nhiễm sắc thể, giúp sinh con theo ý muốn, em bé sinh ra khỏe mạnh, như ý. Không những vậy, kỹ thuật tiên tiến này có thể giúp bệnh nhân nhiễm HIV sinh con theo ý muốn mà không truyền bệnh sang con.

Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân, khoa Vô Sinh và Hiếm Muộn bệnh viện Piyavate cho phép bệnh nhân thực hiện khám ban đầu và mua thuốc điều trị tại Việt Nam. Bệnh nhân chỉ cần sang Bangkok 01 lần duy nhất để hoàn thành toàn bộ quá trình điều trị.

Đến với Piyavate, ngoài việc khám chữa bệnh và điều trị, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng trước chất lượng dịch vụ, sự chăm sóc tận tình, tỉ mỉ đến từ đội ngũ y tế. Với phương châm “tư vấn và phục vụ tận tình, hết lòng điều trị, đảm bảo kết quả mỹ mãn”, Piyavate đã và đang giúp hàng nghìn cặp vợ chồng thực hiện được ước muốn của mình. Còn bạn thì sao?, hãy đến với Piyavate – nơi ước mơ về một gia đình trọn vẹn hoàn toàn thành hiện thực!.

sinh con trai gái theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan
Sinh con trai gái theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460