SINH CON THEO Ý MUỐN TỐN BAO NHIÊU TIỀN

Sinh con theo ý muốn tốn bao nhiêu tiền vốn không phải là câu hỏi mới mẻ. Đại đa số các cặp vợ chồng thắc mắc câu hỏi này khi quyết định sinh con theo ý muốn hay không và phương pháp nào sẽ được lựa chọn cũng dựa trên yếu tố về kinh tế. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về chi phí sinh con theo ý muốn theo những phương pháp phổ biến hiện nay.

Sinh con theo ý muốn tốn bao nhiêu tiền
Sinh con theo ý muốn tốn bao nhiêu tiền

SINH CON THEO Ý MUỐN TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Sinh con theo ý muốn bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI

Hiện nay, phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) đang là một trong những phương pháp điều trị hiếm muộn phổ biến nhất. Chi phí thực hiện phương pháp này mỗi lần thường từ 2,5 triệu – 10 triệu đồng còn phù thuộc vào nơi thực hiện.

  • Bệnh viện Từ Dũ : 6 – 10tr/lần
  • Bệnh viện Hùng Vương: 3 – 7tr/lần
  • Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội: 4 – 5tr/lần
  • Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: 1 – 2tr/lần
  • Bệnh viện Bạch Mai: 1 – 2tr/lần
  • Bệnh viện phụ sản trung ương: 3 – 5tr/lần
  • Bệnh viện Bưu Điện: 5 – 10tr/lần
  • Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh: 8 – 15tr/lần
  • Bệnh viện MEDLATEC: 3.8 – 8tr/lần

Với chi phí như trên cùng với tỉ lệ thành công thụ thai từ 6 – 26%, việc thực hiện sàng lọc tinh trùng có thể phải thực hiện nhiều lần mới đậu thai thành công thì tổng chi phí cũng không phải là con số nhỏ. Vì vậy, các đôi vợ chồng nên lựa chọn cơ sở uy tín để gia tăng tỷ lệ thụ thai. Ngoài ra, phương pháp này chỉ giúp hỗ trợ thụ thai thành công bằng cách lọc đi các tinh trùng kém chất lượng, không sàng lọc được tinh trùng X hay Y để sinh con có giới tính theo ý muốn.

Sinh con theo ý muốn bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo IVF

Trong trường hợp thực hiện IUI nhiều lần thất bại, hoặc tinh trùng ít, yếu, dị dạng không thể thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung, người vợ bị tắc vòi trứng, phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sẽ được chỉ định tiến hành.

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là phương pháp giúp tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ được thụ tinh trong phóng ống nghiệm để tạo thành phôi. Sau đó phôi sẽ được chuyển vào tử cung của người mẹ, tiếp tục quá trình mang thai như bình thường.

Một chu kỳ IVF đầy đủ mất khoảng 3 tuần. Đôi khi quá trình này sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu thêm một số kỹ thuật khác. Tỷ lệ thành công của IVF cao hơn nhiều so với IUI, dao động từ 40 – 45% cho người mẹ dưới 35 tuổi và 20 – 30% cho người mẹ trên 42 tuổi. Chi phí cho IVF từ 75 – 100 triệu cho mỗi lần thực hiện, mức chi phí này dao động ít hay nhiều tuỳ vào nơi thực hiện và tình hình sức khoẻ của cả hai vợ chồng.

Địa chỉ thực hiện IVF có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay là bệnh viện Piyavate Thái Lan. Với tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn từ 5 – 10% so với các bệnh viện khác nhờ áp dụng kỹ thuật chấn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH.

Micro-Array CGH là kỹ thuật giúp kiểm tra toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể, giúp loại trừ rà soát, phát hiện lỗi gen và gần 2000 dị tật bẩm sinh, đảm bảo một phôi thai khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn. Bên cạnh đó, kỹ thuật Micro-Array CGH còn giúp loại trừ các hiện tượng đa thai, kích thích buồng trứng và tăng khả năng thành công cho IVF.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản Micro-Array CGH cũng như trường hợp riêng của bạn về vấn đề sinh con theo ý muốn, đừng ngại ngần liên hệ đến văn phòng đại diện của bệnh viện Piyavate để được hỗ trợ.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460