SINH CON THEO Ý MUỐN THEO KHOA HỌC

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhiều cặp vợ chồng, thị trường đang dậy sóng bởi nhiều loại sản phẩm trợ giúp sinh con theo ý muốn. Từ bài thuốc Đông Y sinh con trai đến dung dịch bơm sinh con có giới tính theo ý muốn đến cách tính lịch sinh con rồi đủ thứ kiến thức chia sẻ các kiểu quan hệ làm sao để sinh được con theo ý muốn…. Nhiều thông tin là vậy, nhưng liệu có thật sự hiệu quả?. Cùng theo dõi bài viết sau để củng cố thêm niềm tin sinh con theo ý muốn theo khoa học để đạt được hiệu quả như ý, bố mẹ nhé!.

Sinh con theo ý muốn theo khoa học?
Sinh con theo ý muốn theo khoa học?

SINH CON THEO Ý MUỐN THEO KHOA HỌC

Mặc dù có rất nhiều thông tin về các bài thuốc Đông Y, dung dịch bơm trước khi quan hệ để sinh con theo ý muốn rồi lịch tính sinh con của thái giám thời xa xưa lưu truyền lại….  Nhưng thực sự chưa có bằng chứng khoa học nào có thể chứng minh được tính khả quan của các phương pháp này. Thậm chí còn có nhiều thông tin chia sẻ sinh con theo ý muốn theo khoa học bằng cách bơm tinh dịch, xác định ngày rụng trứng, những phương pháp này chỉ hỗ trợ quá trình thụ thai trong trường hợp vô sinh hiếm muộn, còn về vấn đề sinh con theo ý muốn, các phương pháp trên không giúp ích gì được.

Với sự tiến bộ của y học ngày nay, sinh con theo ý muốn theo khoa học được giải quyết nhờ một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản mới được áp dụng kết hợp với kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) như:

+ Chấn đoán di truyền tiền cấy phôi (PGD): Kỹ thuật này có thể kiểm tra được 5 cặp nhiễm sắc thể gồm 13, 18, 21, 22 và 23, giúp kiểm tra các bất thường một số bệnh lỗi gen như Down, Tunner…, hạn chế được các di truyền có liên quan đến giới tính cho đứa trẻ được sinh ra

+ Kỹ thuật kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể NGS: đây là kỹ thuật có thể kiểm tra được toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể trên một tế bào duy nhất, trong đó bao gồm cặp nhiễm sắc thể giới tính giúp sinh con có giới tính như ý muốn. Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này là giúp loại trừ hơn 2000 dị tật bẩm sinh do lỗi gen, lặp gen…. Đây chính là kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, em bé khi sinh ra hoàn toàn không có trường hợp nào mắc các bệnh như hội chứng Down, bệnh Huntington, bệnh teo cơ Duchenne, hội chứng Fragie X, máu khó đông, xơ nang, thiếu máu hồng cầu hình liềm, thần kinh chậm phát triển…

Thụ tinh nhân tạo (IVF) kết hợp với các kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể của phôi thai trước khi cấy ghép vào cơ thể người mẹ chính là cách sinh con theo ý muốn theo khoa học hiệu quả nhất. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người khi thực hiện phương pháp này sẽ đậu thai 100%. Kể cả hai vợ chồng đều khoẻ mạnh, trẻ tuổi dưới 30 tuổi khi thực hiện phương pháp này ở bệnh viện uy tín thì tỉ lệ thành công cũng chỉ đạt đến mức cao nhất là 50 – 70%. Còn đối với trường hợp người vợ đã lớn tuổi, để đạt được tỉ lệ đậu thai tốt nhất, nên thực hiện phương pháp này tại Thái Lan, đặc biệt là tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan – đây là bệnh viện có tỉ lệ thành công của các ca IVF cao hơn từ 5% – 10% so với các bệnh viện khác. Độ tuổi lớn nhất thực hiện thành công IVF ở Piyavate là 51, đây là một con số rất ấn tượng mà nhiều bệnh viện đang cố gắng đạt được.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sinh con theo ý muốn. Hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở uy tín, tìm kiếm chuyên gia để được tư vấn một cách tốt nhất. Tránh thử nghiệm các phương pháp dân gian, truyền miệng, lãng phí thời gian tiền bạc nhưng không mang lại lợi ích gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460