SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI PIYAVATE THÁI LAN

Nhắc đến bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất là nhắc đến Piyavate Thái Lan. Với thành tích sinh con trai gái theo ý muốn tại Piyavate thành công ở độ tuổi cao nhất là 51 và tỉ lệ thành công của các ca thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn từ 5% – 10% so với các nơi khác đã phần nào khẳng định được thương hiệu mà Piyavate đã gầy công xây dựng trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn.. Vậy làm thế nào để sinh con theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan? Cần chuẩn bị gì để đến bệnh viện Piyavate?

Làm thế nào để sinh con theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan
Làm thế nào để sinh con theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI PIYAVATE THÁI LAN?

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất để bệnh nhân lựa chọn sinh con theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan đó chính là ở Piyavate ứng dụng những phương pháp tiên tiến nhất để lựa chọn chính xác giới tính thai nhi như mong muốn và đảm bảo em bé được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, như ý.

Để sinh con theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan, đầu tiên bệnh nhân cần cung cấp thông tin tại văn phòng đại diện của Piyavate tại Việt Nam theo địa chỉ:  306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P 25, quận Bình Thạnh  TP HCM hoặc gọi vào Hotline: 0906.040.460 để được hỗ trợ.

Văn phòng đại diện của Piyavate Thái Lan sẽ hỗ trợ bệnh nhân hoàn toàn miễn phí:

  • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin liên quan đến yêu cầu khám, điều trị và chữa bệnh
  • Đặt lịch hẹn khám với bác sỹ chuyên khoa theo yêu cầu
  • Hỗ trợ đặt dịch vụ vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm
  • Đưa đón bệnh nhân tại sân bay Bangkok miễn phí
  • Thông dịch viên Việt Nam miễn phí trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh tại Thái Lan
  • Tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh
  • Dịch vụ tổ chức tour du lịch kết hợp khám, chữa bệnh
Đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa theo yêu cầu
Đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa theo yêu cầu

Tuỳ vào tình trạng sức khoẻ của mỗi cặp vợ chồng mà quá trình và phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Quá trình sinh con theo ý muốn tại Piyavate Thái Lan thông thường sẽ như sau:

GIAI ĐOẠN 1: ĐIỀU TRỊ TẠI VIỆT NAM

– Thời gian điều trị : 5 ngày

– Làm xét nghiệm máu và siêu âm tại Việt Nam và nhận chỉ định điều trị từ bác sỹ Thái Lan vào ngày kinh 2 hoặc chậm nhất ngày kinh 3 của chu kỳ. Bệnh nhân sẽ tiêm thuốc ở Việt Nam 4 – 5 ngày sau đó sẽ có hẹn tái khám tại Thái Lan. Hoặc bệnh nhân có thể chọn sang khám trực tiếp tại Bệnh viện Piyavate ngay từ bước 1.

GIAI ĐOẠN 2: ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE, BANGKOK, THÁI LAN

Bước 1:  Tái khám và điều chỉnh thuốc kích trứng

– Thời gian điều trị: Khoảng 05 – 07 ngày

– Bệnh nhân có mặt tại bệnh viện Piyavate để siêu âm kiểm tra sự phát triển của trứng. Nếu kết quả trứng phát triển tốt, tiếp tục tiêm kích trứng trong khoảng 05 – 07 ngày.

Lưu ý: Liệu trình tiêm thuốc kích trứng thông thường từ 10 ngày đến 12 ngày.

Bước 2: Chọc hút trứng, lấy tinh trùng

– Thời gian điều trị: 02 ngày

– 36 giờ trước khi dự định lấy trứng, bệnh nhân sẽ được tiêm một liều kích rụng trứng

– Bệnh nhân nữ cần nhịn ăn uống 8h trước khi chọc hút vì sẽ được gây mê hoàn toàn trong quá trình chọc hút.

– Bệnh nhân nam cần có mặt tại Bangkok trước chọc hút trứng 01 ngày để cung cấp tinh trùng.

Bước 3: Quy trình nuôi phôi và các xét nghiệm theo yêu cầu

Tinh trùng và trứng sau khi được lấy ra xong, sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm để thụ tinh tạo thành phôi và được nuôi cấy theo dõi chặt chẽ bởi các bác sĩ và kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực nuôi phôi.

Lưu ý:

1. Đối với chuyển phôi tươi không có kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể bác sĩ sẽ cho các loại thuốc nội tiết để làm dày niêm mạc trước khi chuyển phôi. Bệnh nhân sẽ được chuyển phôi vào ngày phôi 3 hoặc ngày phôi 5 sau ngày chọc hút trứng.

2. Đối với trường hợp kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể, thì phôi sẽ được tiến hành sinh thiết và trữ đông phôi lại vào ngày 5 hoặc 6.  Bệnh nhân sẽ trở về Việt nam và tiến hành chuyển phôi vào chu kỳ sau đó.

Tế bào phôi sinh thiết sẽ được kiểm tra nhiễm sắc thể để lựa chọn phôi khỏe mạnh, không bị bất thường về nhiễm sắc thể (bao gồm nhiễm sắc thể XY). Bệnh nhân sẽ được nhận báo cáo phôi chi tiết về xét nghiệm này.

Thời gian chuẩn bị chuyển phôi trữ sẽ mất khoảng 20-25 ngày bắt đầu vào ngày kinh 2 của chu kỳ. Bệnh nhân có thể uống thuốc bác sĩ đã kê tại Việt nam và chỉ sang bệnh viện để chuyển phôi.

3. Sau khi chuyển phôi xong, bác sỹ khuyến khích bệnh nhân nên ở lại Bangkok khoảng 3 – 5 ngày để nghỉ ngơi thoải mái, tạo thuận lợi cho việc đậu thai. Sau khoảng 10 ngày tính từ lúc chuyển phôi, bệnh nhân sẽ thử máu chỉ số beta HCG để biết bệnh nhân có đậu thai hay không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460