SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI NƯỚC NGOÀI

Sinh con theo ý muốn tại nước ngoài hiện được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là sinh con theo ý muốn tại Thái Lan. Đây là quốc gia có nền y học hiện đại phát triển nhất Đông Nam Á. Trung bình có đến 40 triệu lượt khách Quốc Tế đến Thái Lan chữa bệnh kết hợp với du lịch hàng năm. Các dịch vụ chữa bệnh nổi tiếng tại Thái Lan như sinh con theo ý muốn, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới… Tại sao việc khám chữa bệnh tại Thái Lan thu hút được nhiều du khách đến vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Sinh con theo ý muốn tại nước ngoài
Sinh con theo ý muốn tại nước ngoài

SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI NƯỚC NGOÀI

Hiện nay, không ít các cặp vợ chồng Việt Nam tìm đến các dịch vụ sinh con theo ý muốn tại nước ngoài để mong có cho mình một đứa con khoẻ mạnh. Và Thái Lan chính là địa điểm được lựa chọn hàng đầu. Những lý do giúp Thái Lan trở thành nơi ươm mầm giấc mơ làm cha mẹ cho nhiều cặp vợ chồng Việt Nam có thể kể đến như:

Cơ sở vật chất hiện đại:

Với hơn 1000 bệnh viện, trong đó có 61 cơ sở được Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện Quốc Tế JCI công nhận, đưa Thái Lan trở thành vương quốc có số lượng bệnh viện tư nhân đạt chuẩn JCI nhiều nhất Châu Á.

Ví dụ như bệnh viện Quốc Tế Piyavate, toạ lạc ngay thủ đô Bangkok Thái Lan – từ lâu đã là địa điểm khám và điều trị vô sinh, sinh con theo ý muốn uy tín của nhiều bệnh nhân trong nước và Quốc Tế. Tất cả các trang thiết bị tại Piyavate đều được sản xuất từ các tập đoàn thiết bị nổi tiếng ở Đức cùng hệ thống phòng lab tối tân và hơn 300 chuyên gia hàng đầu giúp thực hiện các kỹ thuật sinh sản hiện đại như chọn trứng, nuôi cấy phôi, tiêm tinh trùng vào bào tương trứng ICSI, hỗ trợ thoát màng, trưởng thành trứng non, chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array một cách hiệu quả với độ chính xác 100%.

 

Giá cả hợp lý:

Mức giá điều trị ở Thái Lan phù hợp, thường thấp hơn 50 – 70% so với các nước Châu Âu, Mỹ, Canada. Hơn thế nữa chi phí đi lại từ Việt Nam qua Thái Lan cũng ít tốn kém hơn, không phải mất thời gian làm visa, chứng minh thu nhập và các hồ sơ pháp lý rắc rối.

Sự phối hợp hoàn hảo giữa du lịch và y tế:

Thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản, lưu trú dài hạn lên đến 90 ngày, di chuyển thuận tiện giữa các thành phố lớn trải dài từ Bắc xuống miền Nam, cùng các dịch vụ ưu đãi đi kèm như bảo hiểm y tế, chi trả viện phí, bảo hiểm nhân thọ… chính là những điều kiện tạo hấp dẫn cho ngành du lịch khám chữa bệnh ở Thái Lan.

Ưu điểm khác khi đến Thái sinh con theo ý muốn là sau phác đồ điều trị ở bệnh viện, bệnh nhân thường được lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hoặc chuỗi khách sạn chuẩn 4 – 5 sao để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe. Giai đoạn này rất quan trọng trong phác đồ điều trị, giúp bệnh nhân có được những giây phút thoải mái, thư giãn cả về tinh thần và thể xác, tạo điều kiện cho việc phục hồi đạt mức tối đa.

Nhằm hướng đến sự thuận tiện nhất cho du khách Việt Nam đến Thái Lan sinh con theo ý muốn, ngoài việc bố trí nhân viên chăm sóc khách hàng có thể nói tiếng Việt Nam và Tiếng Anh giúp giao tiếp tốt hơn với bác sỹ, nhiều bệnh viện cũng đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam để kết nối thông tin, đặt lịch hẹn với các bác sĩ Thái Lan ngay tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ sinh con theo ý muốn ở Thái Lan tại: https://dulichkhamchuabenh.com/sinh-con-theo-y-muon/

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460