SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN VINMEC

Chi phí là vấn đề được mọi người cân nhắc nhiều nhất khi lựa chọn nơi điều trị vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là tại các bệnh viện Quốc Tế như Vinmec. Sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Vinmec sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) được cho là có chi phí đắt hơn so với dịch vụ tương tự tại các bệnh viện khác như: Bưu Điện, Phụ sản trung ương, Nam học… Tuy nhiên hiệu quả mang lại như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN VINMEC

SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN VINMEC

Bệnh viện Vinmec hay còn gọi là bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện tư nhân có quy mô lớn, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Dù mới thành lập cách đây không lâu nhưng dịch vụ sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Vinmec nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. 

Các ưu điểm khi lựa chọn sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Vinmec có thể kể đến như:

  • Tỷ lệ thành công IVF tại Vinmec dao động từ 35 – 40%. Tính đến năm 2021, Vinmec đã hỗ trợ sinh sản thành công cho hàng nghìn cặp vợ chồng với tỷ lệ có thai lâm sàng luôn đạt mức cao
  • Cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế, từ giường nằm đến các ghế ngồi chờ cực kỳ sạch sẽ
  • Quy trình thăm khám nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi kết quả. Vì bệnh viện sẽ tập hợp toàn bộ kết quả xét nghiệm, kết luận của bác sĩ… và gửi bệnh án qua đường bưu điện trong vòng 7 ngày làm việc
  • Vinmec có thể điều trị vô sinh hiếm muộn nhờ các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến như: bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh ống nghiệm cổ điển (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), hỗ trợ phôi thoát màng…

Bên cạnh những ưu điểm trên, nếu chọn sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Vinmec, các cặp vợ chồng có thể gặp phải một số hạn chế sau:

  • Chi phí khám bệnh và xét nghiệm tại đây khá cao, từ 1 – 2 lần so với các bệnh viện công. Và nếu phải thực hiện IVF từ 2 – 5 lần thì chi phí đội lên không phải là con số nhỏ.
  • Vinmec cũng như các bệnh viện khác tại Việt Nam không được phép can thiệp vào giới tính thai nhi. Chính vì vậy, nếu có ý định sinh con trai gái theo ý muốn thì điều trị tại Vinmec cũng không thể giúp thực hiện ý định này.

NGOÀI VINMEC, NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN NÀO?

Ngoài lựa chọn Vinmec khi điều trị vô sinh hiếm muộn, các cặp vợ chồng Việt Nam có thể lựa chọn bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan. Theo đánh giá thực tiễn của các chuyên gia, Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan là một trong những bệnh viện cung cấp dịch vụ sinh con theo ý muốn hàng đầu trong khu vực Châu Á.

Với tỷ lệ thành công sinh con theo ý muốn cao hơn từ 10 – 12% so với mặt bằng chung, độ tuổi thực hiện thành công sinh con theo ý muốn tại Piyavate lên đến 51 tuổi. Đây là số tuổi kỷ lục mà chưa có bệnh viện nào vượt qua được bởi phụ nữ càng lớn tuổi thì khả năng có được trứng để sinh con theo ý muốn ngày càng giảm.

chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array

Các phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay cho tỷ lệ thành công cao tại Piyavate như: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và kỹ thuật xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay là chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array, giúp loại trừ các phôi bất thường qua việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính.

Với khả năng rà soát, phát hiện lỗi gen, Micro-array giúp phát hiện gần 2000 dị tật bẩm sinh, đảm bảo một phôi thai khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro-array cũng giúp phát hiện được các gen đột biến gây ung thư như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một dạng ung thư mắt rất hiếm gặp.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460