SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE

Sinh con theo ý muốn là một nhu cầu có thật tại Việt Nam từ ngàn đời này. Trước đây, khi chưa có công nghệ siêu âm chuẩn đoán giới tính thai nhi trước khi sinh, thì tỉ lệ bỏ thai vì kết quả dự đoán giới tính thai nhi không đáng kể. Nhưng ngày nay, hầu hết mọi người đều có thể biết trước giới tính thai nhi cộng thêm chính sách dân số khiến thực trạng bỏ thai gia tăng lên con số đáng báo động. Đứng trước thực trạng đó, nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời thành công kỹ thuật chuẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro Array. Đây là một phương pháp giải quyết tất cả những nỗi lo toan của nhiều cặp vợ chồng về việc sinh con theo ý muốn. Cùng tìm hiểu phương pháp này tại bệnh viện Piyavate – nơi đã thực hiện thành công phương pháp này cho hàng nghìn cặp vợ chồng.

Bệnh viện Piyavate - nơi hỗ trợ sinh con theo ý muốn hàng đầu Châu Á
Bệnh viện Piyavate – nơi hỗ trợ sinh con theo ý muốn hàng đầu Châu Á

SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE

Bệnh viện Piyavate là một bệnh viện Quốc Tế tại Thái Lan được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, sinh con theo ý muốn và điều trị hiếm muộn. Một phần do bệnh viện sở hữu các chuyên gia nuôi cấy phôi được đào tạo bài bản tại nhiều nơi trên Thế Giới. Bên cạnh đó điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cũng góp phần tạo dựng cơ sở nhằm tiến hành các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay.

Sinh con theo ý muốn bằng thụ tinh nhân tạo theo phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật chuẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro Array là một phương pháp tối ưu nhất giúp các cặp vợ chồng sàng lọc phôi lỗi, phôi bị dị tật bẩm sinh và biết trước giới tính thai nhi 100% nhờ vào việc phát hiện và loại trừ tất cả các bất thường ở 23 cặp nhiễm sắc thể, đảm bảo sinh con theo ý muốn, em bé sinh ra khỏe mạnh, như ý.

Quy trình sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate như sau:

GIAI ĐOẠN 1: ĐIỀU TRỊ TẠI VIỆT NAM

– Thời gian điều trị : 5 ngày

– Làm xét nghiệm máu và siêu âm tại Việt Nam và nhận chỉ định điều trị từ bác sỹ Thái Lan vào ngày kinh 2 hoặc chậm nhất ngày kinh 3 của chu kỳ. Bệnh nhân sẽ tiêm thuốc ở Việt Nam 4 – 5 ngày sau đó sẽ có hẹn tái khám tại Thái Lan. Hoặc bệnh nhân có thể chọn sang khám trực tiếp tại Bệnh viện Piyavate ngay từ bước 1.

GIAI ĐOẠN 2: ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE, BANGKOK, THÁI LAN

Bước 1:  Tái khám và điều chỉnh thuốc kích trứng

– Thời gian điều trị: Khoảng 05 – 07 ngày

– Bệnh nhân có mặt tại bệnh viện Piyavate để siêu âm kiểm tra sự phát triển của trứng. Nếu kết quả trứng phát triển tốt, tiếp tục tiêm kích trứng trong khoảng 05 – 07 ngày.

Lưu ý: Liệu trình tiêm thuốc kích trứng thông thường từ 10 ngày đến 12 ngày.

Bước 2: Chọc hút trứng, lấy tinh trùng

– Thời gian điều trị: 02 ngày

– 36 giờ trước khi dự định lấy trứng, bệnh nhân sẽ được tiêm một liều kích rụng trứng

– Bệnh nhân nữ cần nhịn ăn uống 8h trước khi chọc hút vì sẽ được gây mê hoàn toàn trong quá trình chọc hút.

– Bệnh nhân nam cần có mặt tại Bangkok trước chọc hút trứng 01 ngày để cung cấp tinh trùng.

Bước 3: Quy trình nuôi phôi và các xét nghiệm theo yêu cầu

Tinh trùng và trứng sau khi được lấy ra xong, sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm để thụ tinh tạo thành phôi và được nuôi cấy theo dõi chặt chẽ bởi các bác sĩ và kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực nuôi phôi.

Lưu ý:

1. Đối với chuyển phôi tươi không có kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể bác sĩ sẽ cho các loại thuốc nội tiết để làm dày niêm mạc trước khi chuyển phôi. Bệnh nhân sẽ được chuyển phôi vào ngày phôi 3 hoặc ngày phôi 5 sau ngày chọc hút trứng.

2. Đối với trường hợp mong muốn sinh con theo ý muốn, sẽ tiến hành kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể, thì phôi sẽ được thực hiện sinh thiết và trữ đông phôi lại vào ngày 5 hoặc 6.  Bệnh nhân sẽ trở về Việt nam và tiến hành chuyển phôi vào chu kỳ sau đó.

Tế bào phôi sinh thiết sẽ được kiểm tra nhiễm sắc thể để lựa chọn phôi khỏe mạnh, không bị bất thường về nhiễm sắc thể (bao gồm nhiễm sắc thể XY). Bệnh nhân sẽ được nhận báo cáo phôi chi tiết về xét nghiệm này.

Thời gian chuẩn bị chuyển phôi trữ sẽ mất khoảng 20-25 ngày bắt đầu vào ngày kinh 2 của chu kỳ. Bệnh nhân có thể uống thuốc bác sĩ đã kê tại Việt nam và chỉ sang bệnh viện để chuyển phôi.

3. Sau khi chuyển phôi xong, bác sỹ khuyến khích bệnh nhân nên ở lại Bangkok khoảng 3 – 5 ngày để nghỉ ngơi thoải mái, tạo thuận lợi cho việc đậu thai. Sau khoảng 10 ngày tính từ lúc chuyển phôi, bệnh nhân sẽ thử máu chỉ số beta HCG để biết bệnh nhân có đậu thai hay không.

Giờ đây việc sinh con theo ý muốn tại Bệnh viện Piyavate đã trở nên vô cùng dễ dàng. Tại Việt Nam đã có rất nhiều em bé khỏe mạnh được sinh ra theo phương pháp hiện đại tại bệnh viện Piyavate. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ thêm quy trình chi tiết hoặc chi phí sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate, vui lòng liên hệ đại diện bệnh viện Piyavate tại Việt Nam theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ đại diện Bệnh Viện Piyavate tại Việt Nam

  • Địa chỉ : 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh , P 25, quận Bình Thạnh, TP HCM
  • Điện Thoại : 0906.040.460 (MS QUỲNH LƯU)
  • Email : quynhluu@piyavate.net

Đại diện hỗ trợ thông tin miễn phí bệnh viện Piyavate tại Việt Nam

  • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin liên quan đến yêu cầu khám, điều trị sinh con theo ý muốn
  • Đặt lịch hẹn khám với bác sỹ chuyên khoa
  • Hỗ trợ đặt dịch vụ vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm
  • Đưa đón bệnh nhân tại sân bay Bangkok miễn phí
  • Thông dịch viên Việt Nam miễn phí trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh tại Thái Lan
  • Tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh
  • Dịch vụ tổ chức tour du lịch kết hợp khám, chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460