SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN NÀO

Sinh con theo ý muốn tại bệnh viện nào? Chính là câu hỏi gây trăn trở của các cặp vợ chồng tại Việt Nam, nhất là trong các trường hợp vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân ở vợ/chồng hoặc trong những trường hợp vợ/chống mang trong mình những căn bệnh di truyền bẩm sinh. Với sự tiến bộ của y học ngày nay, sinh con theo ý muốn được giải quyết nhờ một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản mới được áp dụng kết hợp với kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) như chẩn đoán di truyền tiền cấy phôi (PGD), kỹ thuật kiếm tra 23 cặp nhiễm sắc thể (CGH Micro-array). Đây là những kỹ thuật đòi hỏi hệ thống thiết bị y khoa hiện đại cùng đội ngũ nhân viên phòng LAB có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phân tích xét nghiệm, vậy bệnh viện nào có thể thực hiện tốt các kỹ thuật này?

SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN NÀO?
SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN NÀO TỐT?

SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN NÀO TỐT?

Đề cập đến việc sinh con theo ý muốn tại bệnh viện nào tốt, tỉ lệ thành công cao, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan. Tọa lạc ở phía tây trung tâm Bangkok và có lịch sử hơn 25 năm khám chữa bệnh và điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh viện Piyavate chính là sự lựa chọn khám chữa bệnh và điều trị của rất nhiều cặp vợ chồng trên toàn Thế Giới.

Điểm đặc biệt gây dựng nên thương hiệu “nơi hỗ trợ sinh sản tốt nhất Châu Á” của bệnh viện Piyavate chính là nằm ở năng lực của đội ngũ chuyên gia y tế. Piyavate là nơi quy tụ của hơn 300 chuyên gia và bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan. Các bác sĩ tại đây giàu kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng. Họ hoàn toàn làm chủ các kỹ thuật liên quan đến điều trị vô sinh từ nội tiết, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật và điều trị lạc nội mạc tử cung, kích trứng, chọc hút trứng, chuyển phôi. Kỹ năng siêu âm thành thạo trong chẩn đoán, điều trị vô sinh và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi.

Trong đó trưởng khoa vô sinh hiếm muộn của bệnh viện Quốc tế Piyavate chính là Tiến sỹ sản khoa Matchuporn Sukprasert – hiện đang là giảng viên của Đại học Y khoa Mahidol Thái Lan, thành viên hiệp hội sản phụ khoa Weill Cornell Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm điều trị thành công hàng ngàn ca vô sinh hiếm muộn, sinh con theo ý muốn. Tên tuổi của bà đã trở nên quen thuộc và là “thương hiệu” đảm bảo thành công cho các ca hỗ trợ sinh sản.

Piyavate còn nổi tiếng nhờ sở hữu hệ thống phòng thủ thuật (dùng để chọc hút trứng và chuyển phôi) và các phòng Lab (nuôi cấy phôi) rất hiện đại với độ vô khuẩn cao do có hệ thống kiểm soát không khí riêng biệt. Bên cạnh đó còn có các máy đo độ mùi, thiết bị kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, CO2, O2, … đảm bảo môi trường phòng LAB luôn ở điều kiện tốt nhất cho sự làm tổ và phát triển phôi trong thụ tinh ống nghiệm. Các thiết bị này đều được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Ngoài ra, phòng LAB và phòng thủ thuật còn được ốp kính khử khuẩn, có tác dụng tự động tiêu diệt 99% các loại vi khuẩn bám dính trên bề mặt kính.

Với đội ngũ chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, Piyavate đảm bảo thực hiện thành công các phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay có tỷ lệ thành công cao như: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và kỹ thuật xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay là chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array, giúp loại trừ các phôi gặp bất thường qua việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính. Với khả năng rà soát, phát hiện lỗi gen giúp phát hiện gần 2000 dị tật bẩm sinh, đảm bảo một phôi thai khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro-array cũng giúp phát hiện được các gen đột biến gây ung thư như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một dạng ung thư mắt rất hiếm gặp.

Hội tụ các yếu tố trên, Piyavate chính là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi “sinh con theo ý muốn tại bệnh viện nào tốt?” mà các cặp vợ chồng đang bâng khuâng trăn trở!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460