Sinh Con Theo Ý Muốn Tại Bệnh Viện Nào

Hiện nay sinh con theo ý muốn đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều gia đình lựa chọn. Điều này nhằm giúp các gia đình lựa chọn được những điều tốt nhất cho con cũng như chuẩn bị sẵn sàng được điều kiện kinh tế và tinh thần để đón một thiên thần chào đời. Bên cạnh đó còn giúp các ông bố bà mẹ chủ động hơn trong việc mong muốn có con của mình. Nhưng nhiều ông bố bà mẹ chưa biết nên sinh con theo ý muốn ở đâu? Sinh con theo ý muốn tại bệnh viện nào? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sinh con theo ý muốn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Hãy cùng Bệnh viện Quốc Tế Piyavate tham khảo một số địa chỉ uy tín, giúp sinh con theo ý muốn.

HIỂU BIẾT CHUNG VỀ SINH CON THEO Ý MUỐN

Trước khi tìm hiểu về sinh con theo ý muốn thì chúng ta nên tìm hiểu các yếu tố quyết định đến giới tính của thai nhi. Theo nhiều tài liệu khoa học đã từng công bố,  giới tính thai nhi được quyết định bởi cặp nhiễm sắc thể ( NST ) giới tính số 23. Nó chia làm 2 loại là X và Y, cặp nhiễm sắc thế XX tương ứng với giới tính nữ. cặp nhiễm sắc thể XY  tương ứng với giới tính nam.

  • Noãn (trứng chưa thụ tinh) chứa duy nhất 1 loại NST là X. 
  • Tinh trùng sở hữu 2 loại NST bao gồm: X và Y. 

Khi tinh trùng và noãn kết hợp với nhau sẽ tạo thành hợp tử. Trong thai nhi mang cặp NST XX sẽ là con gái, XY có nghĩa con trai. Như vậy, muốn sinh contrai hay gái phụ thuộc vào tinh trùng của người chồng, còn noãn của vợ đóng nhiệm vụ góp chung để tạo thành cặp NST hoàn chỉnh.

Giới tính thai nhi được quyết định bởi NST số 23

Sinh con theo ý muốn là như thế nào? Sinh con theo ý muốn nghĩa là các gia đình có thể chủ động trong việc mong muốn sinh con trai hoặc con gái. Ngày nay nhiều gia đình Việt Nam sau khi đã có con trai thì mong muốn có một cô con gái hoặc ngược lại nhằm mang đến sự ấm áp trọn vẹn. Trước đây khi khoa học chưa phát triển, y học còn chưa được hiện đại thì việc sinh con phải thuận theo tự nhiên nhưng ngày nay thì khác. Xã hội phát triển, y học tiến bộ nên việc sinh con theo ý muốn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù bạn muốn sinh con trai hay con gái đều có thể chủ động và thuận theo mong muốn của gia đình. Tuy nhiên tỉ lệ thành công trong việc sinh con theo ý muốn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt, trong đó yếu tố sinh con theo ý muốn tại bệnh viện nào là yếu tố quan trọng nhất.

SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN NÀO

Như đã nói trên, tỉ lệ sinh con theo ý muốn thành công phụ thuộc rất lớn vào cơ sở vật chất uy tín của bệnh viện, cũng như đội ngũ chuyên viên y tế và bác sĩ. Hiện nay có rất nhiều các trung tâm y tế, bệnh viện chuyên khoa về hiếm muộn và sinh sản nhưng không phải tất cả đều có các phương pháp tối tân hiện đại nhất cũng như dịch vụ tốt nhất để phục vụ tất cả bệnh nhân.

Chúng ta hãy tham khảo một vài bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh về sinh sản:

  • Bệnh viện Từ Dũ: Với tiềm lực hiện tại, khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ có thể đảm nhận thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm với chi phí lần lượt là 13.000.000 VNĐ và 65.000.000 VNĐ. Chi phí thực tế có thể chênh lệch tuỳ theo tình trạng sức khoẻ và số lần chuyển phôi
  • Bệnh viện Hùng Vương: Bệnh viện thực hiện thành công thụ tinh ống nghiệm (IVF) vào năm 2004 và đến nay đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, khoa hiếm muộn bệnh viện Hùng Vương còn thực hiện đông lạnh – lưu trữ phôi, tinh hoàn, mô tinh hoàn, hiến tặng phôi…
  • Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc: Trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện này có thể thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như trữ lạnh phôi, nuôi cấy phôi nang, thụ tinh trong ống nghiệm bằng cách tiêm trực tiếp tinh trùng (ICSI) và thụ tinh nhân tạo (IVF)
  • Bệnh viện Phụ sản Mêkông: Đến với khoa vô sinh – hiếm muộn tại bệnh viện Phụ sản Mêkông, các cặp vợ chồng có thể thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm tinh dịch đồ, chụp vòi trứng – buồng tử cung, nội soi tái tạo vòi trứng và IUI
  • Bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan: Ngoài thực hiện được toàn bộ các xét nghiệm hỗ trợ sinh sản, bệnh viện Piyavate Thái Lan còn có thể kết hợp kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH với thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Sự kết hợp này giúp em bé sinh ra hoàn toàn không có trường hợp nào mắc các bệnh như hội chứng Down, bệnh Huntington, bệnh teo cơ Duchenne, hội chứng Fragie X, máu khó đông, xơ nang, thiếu máu hồng cầu hình liềm, thần kinh chậm phát triển… Đồng thời, đây là kỹ thuật giúp lựa chọn giới tính phôi thai nhờ vào ưu thế kiểm tra được toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể trên một tế bào duy nhất, trong đó bao gồm cặp nhiễm sắc thể giới tính.
Sinh con theo ý muốn tại các bệnh viện Piyavate được nhiều bố mẹ quan tâm
Sinh con theo ý muốn tại các bệnh viện Piyavate được nhiều bố mẹ quan tâm

CÁC GIAI ĐOẠN SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE

Giai đoạn đầu tiên bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị tại Việt Nam. Thời gian điều trị có thể diễn ra trong 5 ngày, trong 5 này đó các bệnh nhân sẽ làm các xét nghiệm máu và siêu âm theo nhận định và chỉ định của các bác sĩ từ bệnh viện quốc tế Piyavate tại Thái Lan. Hoặc bệnh nhân có thể chọn sang thăm khám trực tiếp tại bệnh viện ở Thái Lan

Giai đoạn 2: điều trị tại bệnh viện Piyavate, Bangkok, Thái Lan. Trong giai đoạn này các bác sĩ sẽ tiến hành tái khám và điều chỉnh thuốc kích trứng. Sau đó sẽ chọc hút trứng và lấy tinh trùng và quy trình nuôi phôi bắt đầu kèm theo các xét nghiệm liên quan.

Sau khi chuyển phôi xong, bác sỹ khuyến khích bệnh nhân nên ở lại Bangkok khoảng 3 – 5 ngày để nghỉ ngơi thoải mái, tạo thuận lợi cho việc đậu thai. Sau khoảng 10 ngày tính từ lúc chuyển phôi, bệnh nhân sẽ thử máu chỉ số beta HCG để biết bệnh nhân có đậu thai hay không.

Đó là những giai đoạn cơ bản cho một ca sinh con theo ý muốn tại bệnh viện http://piyavete.net

Hi vọng với bài viết trên, bệnh viện quốc tế Piyavate có thể giúp bạn tham khảo được một sốt thông tin bổ ích về việc sinh con theo ý muốn là như thế nào, sinh con theo ý muốn tại bệnh viện nào là tốt nhất. Đê được tư vấn một cách chu đáo và chuyên sâu hơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, bệnh viện Quốc Tế Piyavate một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Thái Lan. Nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất mà quý bệnh nhân và người thân có thể hoàn toàn tin cậy.

Bệnh viện quốc tế Piyavate
Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460