SINH CON THEO Ý MUỐN Ở ĐÂU?

Con chính là tài sản vô giá của cha mẹ, chính vì vậy mong ước được sinh con chính là niềm khát khao vô bờ bến của các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Làm sao để sinh con theo ý muốn an toàn và hiệu quả? Sinh con theo ý muốn ở đâu? Cùng theo dõi bài viết sau!

Sinh con theo ý muốn ở đâu
Sinh con theo ý muốn ở đâu?

SINH CON THEO Ý MUỐN Ở ĐÂU?

Sinh con theo ý muốn ở đâu? Nhắc đến lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, không thể không nhắc đến Thái Lan. Đây là quốc gia có nền y tế phát triển vượt bậc trong lĩnh vực này trong những năm gần đây. Một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan, đó chính là chi phí sinh con theo ý muốn tại Thái Lan rẻ hơn rất nhiều so với việc thực hiện các dịch vụ tương tự tại các nước Châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng như tỉ lệ thành công có kết quả tương đồng và không hề kém cạnh. Bệnh viện nổi tiếng nhất trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan là Piyavate.

Với tỉ lệ thành công của các ca thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn từ 5% – 10% so với các bệnh viện khác tại Thái Lan cũng như dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất. Piyavate ngày càng khẳng định thương hiệu và nâng tầm uy tín trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Bệnh viện Piyavate không những có thể giúp bạn sinh những em bé xinh xắn, khỏe mạnh, có giới tính như ý muốn mà còn giúp loại trừ những trường hợp thai nhi bị khuyết tật, thai dị tật bất thường do di truyền, do tuổi cao hoặc bị lỗi gen. Thậm chí, giúp những ca bệnh nhân HIV muốn sinh con mà không truyền bệnh sang bé con. Đặc biệt nhất là, Piyavate đã có bệnh nhân thành công sinh con theo ý muốn ở độ tuổi cao nhất là 51.

Yếu tố làm nên thương hiệu của Piyavate chính là đội ngũ y tế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đây là nơi quy tụ của hơn 300 chuyên gia và bác sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật và Thái Lan. Các bác sĩ này giàu kinh nghiệm trong vấn đề điều trị các ca có nguy cơ sảy thai cao, có chứng chỉ và kỹ năng thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng. Họ hoàn toàn làm chủ các kỹ thuật liên quan đến điều trị vô sinh từ nội tiết, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật và điều trị lạc nội mạc tử cung, kích trứng, chọc hút trứng, chuyển phôi. Kỹ năng siêu âm thành thạo trong chẩn đoán, điều trị vô sinh và siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi.

Trong đó trưởng khoa vô sinh hiếm muộn của bệnh viện Quốc tế Piyavate chính là Tiến sỹ sản khoa Matchuporn Sukprasert – hiện đang là giảng viên của Đại học Y khoa Mahidol Thái Lan, thành viên hiệp hội sản phụ khoa Weill Cornell Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm điều trị thành công hàng ngàn ca vô sinh hiếm muộn, sinh con theo ý muốn. Tên tuổi của bà đã trở nên quen thuộc và là “thương hiệu” đảm bảo thành công cho các ca hỗ trợ sinh sản.

Nếu bạn đang có nhu cầu sinh con theo ý muốn, Bệnh viện Quốc Tế Piyavate chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể kham khảo.

Bệnh viện Quốc Tế Piyavate
Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460