SINH CON THEO Ý MUỐN LÀ GÌ?

Sinh con theo ý muốn là gì? Phương pháp khoa học nào giúp sinh con theo ý muốn? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

SINH CON THEO Ý MUỐN LÀ GÌ?

Sinh con theo ý muốn là gì? Mặc dù những cặp vợ chồng thời hiện đại đã có tư tưởng thoáng hơn về việc sinh con trai hay con gái nhưng có không ít gia đình vẫn mong muốn có cả con trai lẫn con gái, hay ít nhất phải có một đứa con trai để nối dõi tông đường. Cùng với đó là chính sách khuyến cáo mỗi cặp vợ chồng nên có từ 1 – 2 con để giảm áp lực kinh tế và giáo dục con cái tốt hơn. Vì vậy, các dịch vụ sinh con theo ý muốn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các cặp vợ chồng đồng thời thỏa mãn được chính sách dân số của nhà nước. 

Về mặt di truyền học và y học, việc chủ động sinh con theo ý muốn giúp phòng bệnh cho xã hội và tránh được một số bệnh di truyền liên quan đến giới tính như bệnh mù màu, bệnh máu khó đông, bệnh còi xương…

DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN Ở VIỆT NAM

Song song với câu hỏi “sinh con theo ý muốn là gì?” chắc hẳn các cặp vợ chồng sẽ băn khoăn dịch vụ sinh con theo ý muốn bao gồm những gì? Hiện nay, tại Việt Nam, các dịch vụ sinh con theo ý muốn đang phổ biến gồm:

+ Tư vấn cách tính sinh con theo muốn dựa vào lịch vạn sự cổ truyền Trung Quốc, theo tháng thụ thai, theo tuổi bố mẹ

+ Cẩm nang tư vấn ăn gì để sinh con trai, ăn gì để sinh con gái

+ Tư vấn tạo môi trường cho âm đạo khi giao hợp bằng dung dịch cân bằng độ pH

+ Thiết bị theo dõi, que thử canh ngày rụng trứng

Tuy vậy, các dịch vụ sinh con theo ý muốn ở trên đa phần là các phương pháp truyền miệng, không có cơ sở khoa học. Chính vì vậy, các cặp vợ chồng không nên sử dụng các dịch vụ trên một cách máy móc dẫn đến lãng phí tiền bạc, công sức nhưng lại nhận các tác dụng ngược, gây nguy hiểm cho sức khoẻ sinh sản.

DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN Ở NƯỚC NGOÀI

DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN Ở NƯỚC NGOÀI

Sinh con theo ý muốn tại nước ngoài được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là tại Thái Lan. Với hơn 1000 bệnh viện, trong đó có 61 cơ sở được Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện Quốc Tế JCI công nhận, đưa Thái Lan trở thành vương quốc có số lượng bệnh viện tư nhân đạt chuẩn JCI nhiều nhất Châu Á. Trung bình có đến 40 triệu lượt khách Quốc Tế đến Thái Lan chữa bệnh kết hợp với du lịch hàng năm. Dịch vụ được sử dụng nổi bật nhất chính là sinh con theo ý muốn.

Sinh con theo ý muốn là gì tại Thái Lan? Một trong những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất hiện nay được Thái Lan áp dụng chính là kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array kết hợp với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Sự kết hợp này cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể trước khi chuyển phôi vào trong cơ thể mẹ, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, giúp xác định và loại trừ 2000 dị tật bẩm sinh, lỗi gen, lây nhiễm HIV, sinh con trai gái theo ý muốn. Chính khả năng phát hiện được dị tật bẩm sinh, kiểm tra được nhiễm sắc thể giới tính, phương pháp này có thể hỗ trợ các cặp vợ chồng có người thân mắc các bệnh về đột biến gen hoặc các cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con theo ý muốn có thể an tâm sinh con an toàn và khoẻ mạnh. Nhờ vậy, đã mở ra hy vọng cho những người không may bị nhiễm HIV ngoài ý muốn có thể có con mà không cần phải lo sợ những căn bệnh quái ác này truyền nhiễm cho con.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ sinh con theo ý muốn ở Thái Lan tại: https://dulichkhamchuabenh.com/sinh-con-theo-y-muon/

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460