SINH CON THEO Ý MUỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Sinh con theo ý muốn bao nhiêu tiền?” vẫn luôn là các câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên chi phí luôn phải phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Có nhiều phương pháp hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có những phương pháp phải tốn rất nhiều chi phí. Những phương pháp đó là gì? Cùng Piyavate theo dõi trong bài viết sau!

SINH CON THEO Ý MUỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Thời đại thông tin bùng nổ giúp chị em dễ dàng tìm thấy nhiều phương pháp giúp sinh con theo ý muốn khác nhau, có cả phương pháp dân gian và phương pháp theo khoa học. Sinh con theo ý muốn bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp chị em lựa chọn.

Các phương pháp dân gian thường được các chị em áp dụng như:

+ Sử dụng lịch vạn sự canh tháng sinh con theo ý muốn, hợp tuổi bố mẹ (giá một cuốn lịch khoảng 20.000 – 100.000 VNĐ hoặc hơn 500.000 VNĐ cho dịch vụ tư vấn)

+ Mua que thử ngày rụng trứng để canh ngày “hành động” (Khoảng 70.000 – 100.000 VNĐ cho một 1 hộp 10 que thử)

+ Mua dung dịch bơm âm đạo tạo môi trường kiềm trước quan hệ (Khoảng 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/ hộp cho dung dịch)

+ Mua thuốc uống Đông Y (200.000VNĐ – 2.000.000 VNĐ/thang thuốc tuỳ người bán)

Đặc điểm chung của các phương pháp trên là không có căn cứ khoa học cũng như không xác định được tính hiệu quả sau khi sử dụng. Nhiều chị em sau khi sử dụng vẫn không mang thai như ý thậm chí một số còn lâm vào tình trạng mắc các bệnh về phụ khoa sau khi sử dụng dung dịch bơm âm đạo không rõ nguồn gốc.

sinh con theo ý muốn bao nhiêu tiền?
sinh con theo ý muốn bao nhiêu tiền?

Ngoài các phương pháp dân gian trên, nhiều chị em còn tìm đến các phương pháp khoa học như:

+ Bơm tinh trùng vào tử cung IUI: Đây là phương pháp lọc rửa tinh trùng để chọn được tinh trùng chất lượng và bơm vào buồng tử cung của người vợ. Phương pháp này phù hợp cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn chứ không thể sinh con có giới tính như mong muốn như nhiều chị em vẫn nghĩ. Tỉ lệ sinh con trai/gái vẫn là 50/50 khi thực hiện phương pháp này. Chi phí từ 2.500.000 – 10.000.000VNĐ/lần tuỳ thuộc vào nơi thực hiện.

+ Thụ tinh trong ống nghiệm IVF: Tinh trùng của người chồng sẽ được kết hợp với trứng tạo thành phôi. Phôi sẽ được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm từ 3 – 5 ngày trước khi chuyển vào buồng tử cung của người vợ. Chi phí thực hiện dao động từ 70.000.000 – 100.000.000 VNĐ/chuyển phôi.

+ Thụ tinh trong ống nghiệm IVF kết hợp với chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH: Mặc dù, IVF mang lại tỷ lệ thành công cao nhưng có những rủi ro dẫn đến tình huống đa thai. Để khắc phục rủi ro này, khi thực hiện IVF) nên kết hợp thêm kỹ thuật sàng lọc tinh trùng Micro-Array CGH. Sự kết hợp này giúp kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể, loại trừ 2000 dị tật di truyền và sinh con trai gái theo ý muốn. Chi phí thực hiện bao gồm chi phí thụ tinh trong ống nghiệm kèm theo chi phí chẩn đoán tiền chuyển phôi từ 10.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ.

Đặc điểm chung của các phương pháp trên là phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người không chỉ có chuyên môn cao mà còn phải có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, cơ sở thực hiện đòi hỏi phải có phòng nuôi cấy, thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Hy vọng bài viết này đã phần nào giải đáp được thắc mắc “sinh con theo ý muốn hết bao nhiêu tiền?” cho các chị em. Tuỳ vào tình hình tài chính và nhu cầu của gia đình, các chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sinh con theo ý muốn.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460