SINH CON THEO Ý MUỐN 2021

“Để sinh con trai là không khó, nếu các cặp đôi thực hiện theo lịch sinh con theo ý muốn 2021…” Đây là lời mở đầu quen thuộc trên các trang web, diễn đàn, sách báo nói về lịch sinh con theo tuổi bố mẹ, cách tính sinh con trai theo lịch vạn sự, theo lịch Trung Quốc…. Liệu các cách tính trên có giúp sinh con theo ý muốn hay không? Cùng bệnh viện Piyavate tìm hiểu trong bài viết sau!

sinh con theo ý muốn 2021
sinh con theo ý muốn 2021

SINH CON THEO Ý MUỐN 2021

Dạo một vòng những trang web top đầu của từ khoá “sinh con theo ý muốn 2021”, hẳn bạn sẽ thấy được rất nhiều các chỉ dẫn, cách tính toán, cách quan hệ để sinh con theo ý muốn như:

+ Cách sinh con theo ý muốn 2021 theo ý muốn và hợp tuổi với bố mẹ

+ Cách tính sinh con theo muốn dựa vào lịch vạn sự cổ truyền Trung Quốc

+ Bảng tính tháng thụ thai

+ Ăn gì để sinh con trai, ăn gì để sinh con gái?

+ Tạo môi trường cho âm đạo khi giao hợp theo phương pháp Shettles

Vậy liệu các cách trên có thực sự giúp sinh con theo ý muốn?

Đầu tiên, hãy cùng phân tích tính xác thực của các cách sinh con theo ý muốn 2021 theo lịch vạn sự, theo tháng thụ thai, theo tuổi bố mẹ…. Trên thực tế các bảng tính, cách tính, lịch vạn sự năm 2021 không khác gì so với các phiên bản năm 2020, 2019, 2018…. Các website chỉ đổi tiêu đề từ 2019 sang 2020 và 2021 để thu hút độc giả. Không có bất kỳ bằng chứng khoa học hoặc tuyên bố chính thức nào khẳng định việc sử dụng các cách tính này sẽ sinh được con theo ý muốn. Vì vậy, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều. Việc sử dụng chúng cũng không gây hại hay lãng phí tiền bạc, bạn có thể thử áp dụng nhưng hãy chuẩn bị tâm lý kết quả sẽ không như bạn mong muốn.

 

Về các phương pháp chỉ dẫn ăn uống và sinh hoạt để sinh con theo ý muốn. Theo các chỉ dẫn trên Internet hiện nay, muốn sinh con trai, phụ nữ cần ăn các thực phẩm giàu Natri, Kali, hạn chế ăn các thực phẩm chứa Canxi và Magie. Còn nam giới nên bổ sung kẽm, vitamin E… Thực tế, việc ăn uống giàu các dưỡng chất nói trên chỉ hỗ trợ một phần trong vấn đề chăn gối. Ví dụ như hầu hết các trường hợp tinh trùng ít và yếu đều do thiếu kẽm, bổ sung kẽm sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng, tăng khả năng thụ thai cao hơn. Còn về việc sinh con theo ý muốn, vẫn chưa có kết luận rõ ràng về hiệu quả của phương pháp này. Ấy là chưa kể, duy trì chế độ ăn nhiều Natri. Kali trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến huyết áp và sức khỏe của nữ giới. Vì vậy nên thận trọng với các chỉ dẫn ăn uống và sinh hoạt để sinh con theo ý muốn.

 

Đối với các cách tạo môi trường quan hệ dựa trên phương pháp Shettles hiện nay như sử dụng que test canh ngày rụng trứng hay sử dụng dung dịch tạo PH phù hợp cho âm đạo khi quan hệ….. Các cách này tuy có vẻ khoa học hơn các cách được nêu trên. Nhưng thực tế, việc tạo môi trường quan hệ dựa trên phương pháp Shettles đã lỗi thời và hoàn toàn không mang lại hiệu quả. Mặc dù, phương pháp Shettles có vẻ như được biết đến rộng rãi trên thế giới. Nhưng lý thuyết này đã có từ những năm 1960, trong khi công nghệ và môi trường sống của con người đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 1960. Môi trường sống thay đổi chính là yếu tố lớn nhất tác động lên cơ thể và khiến phương pháp này không còn có tác dụng nữa.

Tránh sử dụng các dung dịch tạo môi trường âm đạo khi quan hệ
Tránh sử dụng các dung dịch tạo môi trường âm đạo khi quan hệ

Sinh con theo ý muốn 2021 đạt được hiệu quả chính xác nhất chính là sử dụng các phương pháp được nghiên cứu và thử nghiệm dưới góc độ y học. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sinh con theo ý muốn. Hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở uy tín, tìm kiếm chuyên gia để được tư vấn một cách tốt nhất, tránh thử nghiệm các phương pháp dân gian, truyền miệng, tiền mất tật mang.

Bệnh viện Piyavate Thái Lan là một trong những cơ sở hỗ trợ sinh sản uy tín trong khu vực Đông Nam Á mà bạn có thể kham khảo. Nhờ sử dụng các phương pháp sinh sản hiện đại kết hợp với các chuyên gia phôi học chuyên môn sâu, Piyavate đã đạt được những thành tích ấn tượng: Tỉ lệ thành công sinh con theo ý muốn cao hơn các khu vực khác từ 10 – 12% và độ tuổi sinh con đạt cao nhất là 51 tuổi.

Bệnh viện Piyavate Thái Lan
Bệnh viện Piyavate Thái Lan
Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460