SINH CON THEO Ý MUỐN 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, là con vật đứng đầu trong 12 con giáp nên đây cũng là năm cực đẹp theo tử vi. Do vậy, có rất nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con theo ý muốn ở năm này. Có cầu thì sẽ có cung, chỉ cần gõ từ khoá “sinh con theo ý muốn 2020” trên mạng tìm kiếm, sẽ cho ra 114.000.000 kết quả chỉ trong 0.42 giây.

Dạo một vòng những trang web top đầu sẽ thấy được rất nhiều các chỉ dẫn, cách tính toán, cách quan hệ để sinh con theo ý muốn 2020 như:

+ Cách tính sinh con dựa theo năm sinh của hai vợ chồng theo cổ học phương đông

+ Cách tính sinh con theo muốn dựa vào lịch vạn sự cổ truyền Trung Quốc

+ Cách tính sinh con trai con gái bằng tháng dựa vào bài đồng dao

+ Ăn gì để sinh con trai, ăn gì để sinh con gái?

Và tạo môi trường cho âm đạo khi giao hợp theo phương pháp Shettles.

NHỮNG LIỆU CÁC CÁCH TRÊN CÓ THỰC SỰ GIÚP SINH CON THEO Ý MUỐN 2020?

Đầu tiên, chúng ta sẽ phân tích tính hiệu quả của các bảng tính sinh con theo ý muốn 2020, lịch vạn sự…. Trên thực tế bảng tính, lịch vạn sự năm 2020 này không khác gì so với bảng tính, lịch vạn sự năm 2019 hay 2018, 2017…. Các website chỉ đổi tiêu đề từ 2018 sang 2019 và 2020 để thu hút độc giả. Không có bất kỳ bằng chứng hoặc review nào tuyên bố rằng sử dụng bảng tính này sẽ sinh được con theo ý muốn. Vì vậy, bạn không nên kỳ vọng vào các cách tính toán truyền miệng như thế này. Dẫu sao, sử dụng phương pháp này cũng không hề gây hại hay lãng phí tiền bạc, bạn có thể thử áp dụng nhưng hãy chuẩn bị tâm lý là mong một đằng, kết quả ra một nẻo nhé.

Về các phương pháp chỉ dẫn ăn uống và sinh hoạt để sinh con theo ý muốn. Đại loại như muốn sinh con trai, nữ giới cần ăn các thực phẩm giàu Natri, Kali, hạn chế ăn các thực phẩm chứa Canxi và Magie. Còn nam giới nên bổ sung kẽm, vitamin E… Thực tế, việc ăn uống giàu các dưỡng chất nói trên chỉ hỗ trợ một phần trong vấn đề chăn gối. Ví dụ như hầu hết các trường hợp tinh trùng ít và yếu đều do thiếu kẽm, bổ sung kẽm sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng, tăng khả năng thụ thai cao hơn. Còn về vấn đề sinh con theo ý muốn, vẫn chưa có kết luận rõ ràng về hiệu quả của phương pháp chỉ dẫn ăn như thế nào để sinh con trai hoặc con gái. Ấy là chưa kể, duy trì chế độ ăn mất cân đối trong một thời gian dài với nhiều Natri. Kali.. có thể gây ảnh hưởng đến huyết áp và sức khỏe của nữ giới nên cần cân nhắc thận trọng với chế độ ăn uống cũng như giữ gìn chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Đối với phương pháp Shettles thì tinh trùng Y (sinh con trai) yêu thích môi trường kiềm có PH >7 và ≤ 9. Nhưng môi trường kiềm lại là khắc tinh đối với tinh trùng X (sinh con gái). Vì vậy mà việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y. Qua đó giúp tăng khả năng sinh con trai. Mặc dù, phương pháp Shettles có vẻ như được biết đến rộng rãi trên thế giới. Nhưng lý thuyết này đã có từ những năm 1960 rồi, công nghệ và môi trường sống của chúng ta đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 1960. Môi trường sống thay đổi chính là yếu tố lớn nhất tác động lên cơ thể và khiến phương pháp này không còn có tác dụng nữa. Đồng thời, vẫn chưa có bằng chứng chứng minh tỷ lệ thành công của phương pháp này là bao nhiêu phần trăm.

Sinh con theo ý muốn 2020 đạt được hiệu quả chính xác nhất chính là sử dụng các phương pháp được nghiên cứu và thử nghiệm dưới góc độ y học. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sinh con theo ý muốn. Hãy liên hệ trực tiếp đến các cơ sở uy tín, tìm kiếm chuyên gia để được tư vấn một cách tốt nhất. Tránh thử nghiệm các phương pháp dân gian, truyền miệng, lãng phí thời gian tiền bạc nhưng không mang lại lợi ích gì.

SINH CON THEO Ý MUỐN 2020
SINH CON THEO Ý MUỐN 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460