Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bao nhiêu tiền?

Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi đầu tiên khi các bậc bố mẹ nghĩ đến lựa chọn sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên, bố mẹ cần hiểu rằng hiện nay, không có bất kỳ phương pháp nào có thể giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn với tỉ lệ 100%. Tất cả các phương pháp cam kết 100% đều không đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bố mẹ hiểu chi tiết về sàng lọc tinh trùng sinh con trai bao nhiêu tiền.

Sàng lọc tinh trùng là gì?

Ý nghĩa của cụm từ sàng lọc tinh trùng ở đây chính là phương pháp chọn lọc các tinh trùng khỏe mạnh và loại trừ các tinh trùng yếu và bệnh. Chỉ đơn thuần là như vậy! Sàng lọc tinh trùng không giúp chọn được tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hay Y, càng không thể giúp bạn lựa chọn chính xác giới tính thai nhi. Sàng lọc tinh trùng chỉ giúp lựa chọn được tinh trùng khỏe mạnh để tiếp tục các bước tiếp theo như thụ tinh nhân tạo IUI hoặc thụ tinh trong ống nghiệm IVF, nhằm hỗ trợ các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn tìm kiếm cơ hội mang thai.

Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bao nhiêu tiền
Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bao nhiêu tiền

Vậy làm sao để sàng lọc tinh trùng sinh con trai?

Cụm từ sàng lọc tinh trùng sinh con trai nên được gọi chính xác hơn với cái tên sàng lọc tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y để sinh con trai. Vậy điều này có khả thi? Câu trả lời là khả thi, nhưng tỉ lệ không thể nào đạt đến 100%.

Tại bệnh viện Piyavate Thái Lan, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array. Phương pháp tiên tiến này cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể của phôi, bao gồm cả cặp nhiễm sắc thể giới tính. Từ đó rà soát, loại trừ các phôi mang nhiễm sắc thể bất thường, chọn chính xác phôi khỏe mạnh, mang giới tính như mong muốn.

Phôi sau khi qua kiểm tra, sàng lọc sẽ được bơm vào tử cung của người mẹ, tiếp tục quá trình mang thai tự nhiên. Đảm bảo con sinh ra khỏe mạnh, loại trừ được các bệnh di truyền và mang giới tính như mong muốn. 

Sàng lọc tinh trùng sinh con trai bao nhiêu tiền?

Thành lập từ năm 1993, bệnh viện Piyavate đến nay đã trở thành một trong những bệnh viện có khoa vô sinh hiếm muộn tiên tiến nhất Đông Nam Á, thăm khám và chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm. Piyavate chắc chắn là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua khi nghĩ đến sàng lọc tinh trùng sinh con trai hay sinh con theo ý muốn.

Chi phí sinh con theo ý muốn hay sàng lọc tinh trùng sinh con trai bao nhiêu tiền tại Piyavate thường dao động từ 15.000 – 18.000 tùy vào yêu cầu của bạn và số lượng phôi khỏe mạnh mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cho trường hợp của bạn!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460