SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON THEO Ý MUỐN

Sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn – hiện đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cặp vợ chồng. Nó xuất phát từ nhu cầu mong muốn sinh con trai hoặc con gái theo mong muốn từng nhà. Người thì muốn có con trai nối dõi tông đường, kẻ lại muốn có con gái đảm đang, giỏi việc nhà. Tuy nhiên, phương pháp sàng lọc tinh trùng có thực sự mang lại hiệu quả trong việc sinh con có giới tính như mong muốn?.

SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON THEO Ý MUỐN

Sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn như nhiều người vẫn đồn đại, thật chất chỉ là phương pháp lọc rửa tinh trùng, giúp loại trừ những tinh trùng vừa yếu vừa kém chất lượng và bơm trực tiếp tinh trùng tươi vào buồng tử cung của người mẹ. Hiện nay, sàng lọc tinh trùng đang được áp dụng rộng rãi do những tiến bộ trong kỹ thuật lọc rửa tinh trùng và khả năng tiên đoán thời điểm rụng trứng. Sử dụng tinh trùng đã được lọc rửa có những ưu điểm như:

+ Chọn được tinh trùng tốt, loại bỏ chất độc, vi khuẩn gây hại cho tinh trùng

+ Giảm tình trạng co thắt tử cung

Sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn bằng phương pháp lọc rửa tinh trùng
Sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn bằng phương pháp lọc rửa tinh trùng chỉ là phương pháp hỗ trợ sinh sản cho những cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

Phương pháp sàng lọc tinh trùng được biết đến như là một phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả và an toàn, bởi thực tế đã chứng minh rằng, nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng thành công phương pháp này với tỷ lệ đậu thai cao. Nhưng đây chỉ là phương pháp được áp dụng dành riêng cho những trường hợp vô sinh hiểm muộn do tinh trùng yếu hoặc ít, chứ không thể chọn lựa giới tính cho thai nhi.

Nếu bạn muốn sinh con theo ý muốn, nên áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệp (IVF) kết hợp với kỹ thuật sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn Micro-Array CGH, đây là phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất trong số ít các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, có thể sinh con trai gái như ý muốn.

Vì IVF kết hợp với Micro-Array CGH là sự lựa chọn kỹ lưỡng từ trứng to nhất, tinh trùng khỏe nhất và phôi tốt nhất. Bởi phôi được sàng lọc di truyền làm tiền đề để xác định phôi mang NST giới tính XX hoặc XY, loại bỏ nguy cơ các bệnh di truyền về giới tính. Ngoài ra, còn phát hiện bất thường trên tất cả 23 bộ nhiễm sắc thể, từ đó loại bỏ được 2000 di truyền dị tật bẩm sinh.

IVF - sinh con theo ý muốn với xác suất 100%
IVF – sinh con theo ý muốn với xác suất 100%

Phương pháp này đòi hỏi phải có trang thiết bị và phòng nuôi cấy trứng non, nuôi cấy phôi đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, hiện nay có nhiều cặp vợ chồng tại Việt Nam đã quyết định thực hiện IVF tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan. Là một trong số ít các bệnh viện sở hữu nhiều chuyên gia về phôi học cũng như có kinh nghiệm phân tích phôi học và di truyền, cơ sở vật chất, phòng nghiên cứu, sàng lọc phôi thai hiện đại. Piyavate đã thực hiện thành công rất nhiều ca sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn bằng phương pháp IVF kết hợp kỹ thuật Micro-Array CGH, giúp em bé sinh ra được khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460