SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON THEO Ý MUỐN

Sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn là gì? Địa chỉ thực hiện ở đâu? Chi phí sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn bao nhiêu?…. Rất nhiều câu hỏi tương tự được quý độc giả gửi về cho Bệnh viện Quốc Tế Piyavate. Hôm nay, Bệnh viện Quốc Tế Piyavate hân hạnh giải đáp các câu hỏi trên trong bài viết sau!

SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON THEO Ý MUỐN LÀ GÌ?

Sàng lọc tinh trùng sinh con theo ý muốn là kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ các tinh trùng chết và tinh tương nhằm thu được mẫu nhiều tinh trùng khỏe mạnh để bơm vào buồng tử cung hoặc làm thụ tinh trong ống nghiệm.

SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON THEO Ý MUỐN LÀ GÌ?

Nhiều người nghĩ rằng sàng lọc tinh trùng có thể giúp chọn lọc tinh trùng X riêng rẽ để sinh con gái, hay chọn lọc tinh trùng Y để sinh con trai. Nhưng sự thật, sàng lọc tinh trùng chỉ có tác dụng phân tách tinh trùng chết, yếu và tinh trùng khỏe mạnh. Việc chọn lọc giới tính thai nhi qua kỹ thuật sàng lọc tinh trùng là hoàn toàn không thể.

CHI PHÍ SÀNG LỌC TINH TRÙNG SINH CON THEO Ý MUỐN LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí sàng lọc tinh trùng thông thường từ 900.000/lần thực hiện kèm thêm các xét nghiệm tinh dịch đồ (khoảng 300.000 VNĐ). 

ĐỊA CHỈ SÀNG LỌC TINH TRÙNG Ở ĐÂU?

Sàng lọc tinh trùng không phải là kỹ thuật khó thực hiện. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ sàng lọc tinh trùng để các cặp vợ chồng lựa chọn. Tuy nhiên, sàng lọc tinh trùng thường được chỉ định kèm theo các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác như bơm tinh trùng vào tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)… để mang lại tỉ lệ thụ thai tối ưu nhất. Chính vì vậy, các cặp vợ chồng nên tìm hiểu thật kỹ nhu cầu cá nhân, các phương pháp hỗ trợ sinh sản cũng như địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trước khi tiến hành thực hiện.

Danh sách các bệnh viện thực hiện sàng lọc tinh trùng uy tín:

 • Bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan
 • Bệnh viện Quốc Tế Vinmec
 • Bệnh viện Từ Dũ 
 • Bệnh viện Hùng Vương
 • Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội
 • Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
 • Bệnh viện Bạch Mai
 • Bệnh viện Phụ Sản trung ương
 • Bệnh viện Bưu Điện
 • Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh
 • Bệnh viện MEDLATEC

Tuy không trực tiếp chọn lọc giới tính nhưng sàng lọc tinh trùng đóng vai trò rất quan trọng khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Hiện nay, tại Bệnh viện Quốc Tế Piyavate, chúng tôi đã áp dụng thành công kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array kết hợp với IVF. Sự kết hợp này cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể trước khi chuyển phôi vào trong cơ thể mẹ, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, giúp xác định và loại trừ 2000 dị tật bẩm sinh, lỗi gen, lây nhiễm HIV, sinh con theo ý muốn.

kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array kết hợp với IVF

Chính khả năng phát hiện được dị tật bẩm sinh, kiểm tra được nhiễm sắc thể giới tính, phương pháp này có thể hỗ trợ các cặp vợ chồng có người thân mắc các bệnh về đột biến gen hoặc các cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con theo ý muốn có thể an tâm sinh con an toàn và khoẻ mạnh. Nhờ vậy, đã mở ra hy vọng cho những người không may bị nhiễm HIV ngoài ý muốn có thể có con mà không cần phải lo sợ những căn bệnh quái ác này truyền nhiễm cho con.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ sinh con theo ý muốn ở Thái Lan tại: https://dulichkhamchuabenh.com/sinh-con-theo-y-muon/

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460