SÀNG LỌC TINH TRÙNG ĐỂ SINH CON TRAI

Sức khỏe sinh sản luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với mọi người, nhất là những cặp vợ chồng có tình trạng vô sinh hoặc hiếm muộn. Nhằm giải quyết tình trạng vô sinh, hiểm muộn cũng như nhu cầu sinh con theo ý muốn, có nhiều phương pháp được truyền miệng ra đời như canh ngày rụng trứng, sử dụng thuốc sinh con theo ý muốn, sử dụng lịch vạn sự … . Tuy nhiên, những phương pháp trên không mang lại hiệu quả. Hiện nay, trên mạng đang lưu truyền một phương pháp mang tính khoa học hơn, đó chính là phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con trai. Nhưng liệu phương pháp trên có mang lại hiệu quả như ý. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Sàng lọc tinh trùng để sinh con trai
Sàng lọc tinh trùng để sinh con trai

Sàng lọc tinh trùng để sinh con trai là gì?

Theo các nguồn thông tin không chính thống thì sàng lọc tinh trùng để sinh con trai là phương pháp nhờ vào sự can thiệp của y học nhằm loại bỏ những tinh trùng yếu, kém chất lượng hay những tinh trùng có giới tính không mong muốn. Như được giới thiệu thì phương pháp sàng này đáp ứng hoàn toàn nguyện vọng sinh con theo ý muốn, theo quy luật: chọn ra những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y và ngược lại, muốn sinh con gái thì chọn ra nhiễm sắc thể X. Sau khi chọn và làm sạch tinh trùng thì chúng sẽ được bơm vào tử cung của người mẹ hoặc được bơm vào ống nghiệm trong những trường hợp thụ tinh nhân tạo. Tinh trùng sẽ được sàng lọc bằng cách cho vào dung dịch nuôi cấy tinh trùng riêng biệt sau đó được quay ly tâm bằng máy. Quá trình ly tâm sẽ tách riêng biệt tinh trùng khỏe mạnh và tinh trùng không đạt chuẩn, những tinh trùng yếu hay có khả năng bị dị dạng sẽ bị loại bỏ. Tiếp theo, tinh trùng được chọn lọc sẽ được bơm trực tiếp qua cổ tử cung vào buồng tử cung bằng một ống thông nhỏ. Quá trình thực hiện khá nhanh chóng và không gây đau đớn, khả năng thụ thai cao.

Nghe có vẻ hay và khoa học nhưng trên thực tế, việc quay ly tâm bằng máy sẽ gây chết hết tinh trùng và cũng không thể chọn tinh trùng X hay Y gì sau đó. Ở Việt Nam, hiện vẫn chưa có một cơ sở y tế, hay trung tâm nào có thể tách được tinh trùng hay sàng lọc tinh trùng giúp sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn có mong muốn sinh con theo ý muốn, việc đó có thể thực hiện dễ dàng tại Thái Lan. Có rất nhiều bệnh viện uy tín ở Thái Lan có hệ thống phòng nghiên cứu, sàng lọc phôi thai hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và áp dụng nhiều phương pháp hiện đại nhằm sinh con theo mong muốn, sàng lọc và phát hiện sớm nhất những phôi bất thường về mặt di truyền. Nổi bật trong số các bệnh viện là bệnh viện Quốc tế Piyavate tự hào là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại vương quốc Thái Lan áp dụng những tiến bộ trong y học hiện đại, có thể kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, chuẩn đoán chính xác cặp nhiễm sắc thể giới tính, giúp sinh con theo ý muốn thành công và còn giúp em bé được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, như ý.

.

Sàng lọc tinh trùng để sinh con trai
Sàng lọc tinh trùng để sinh con trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460