REVIEW SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN

Có rất nhiều mẹ vẫn luôn hỏi thăm review sinh con theo ý muốn tại Thái Lan có tốt và thành công hay không, nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ những review sinh con theo ý muốn tại Thái Lan của các mẹ đã thực hiện và thành công mỹ mãn.

Review sinh con theo ý muốn tại Thái Lan
Review sinh con theo ý muốn tại Thái Lan

Review sinh con theo ý muốn tại Thái Lan của cô Minh Tâm – người đã cho ra đời bé trai kháu khỉnh dù đã bước qua tuổi tứ tuần.

Khi thực hiện sinh con theo ý muốn tại Thái Lan, cô Minh Tâm đã ngoài 40 tuổi và đã có một cô con gái lớn 18 tuổi. Cô và gia đình luôn muốn có thêm một thành viên nữa cho vui nhà vui cửa nhưng mãi vẫn không được, do cô đã có tuổi và nhiều lần không may bị sẩy thai và thai lưu. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ cô đã quyết định sang Thái Lan để thực hiện sinh con theo ý muốn. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan, cô Minh Tâm đã cho ra đời một bé trai kháu khỉnh đáng yêu, hiện tại bé đã được 5 tháng tuổi. Toàn bộ quá trình thăm khám, xét nghiệm, tiêm hormone kích trứng, chọc hút trứng, chuyển phôi đều có thông dịch viên theo sát và hướng dẫn tận tình, chu đáo từng bước, giúp hành trình sinh con theo ý muốn tại Thái Lan trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Review sinh con theo ý muốn tại Thái Lan của chị Thu Nga – người đã thành công cho ra đời hai cậu con trai song sinh.

Dù chị Nga có sức khỏe sinh sản bình thường, nhưng chị Nga vẫn lựa chọn sinh con theo ý muốn vì muốn gia đình có “đủ nếp đủ tẻ”. Theo chị Nga, để quá trình mang thai khỏe mạnh và sinh nở thành công, người mẹ phải khám xét cẩn thận cũng như phải cẩn thận mọi thứ, từ đi đứng cũng như ăn uống để mang lại những điều kiện tốt nhất cho con yêu chào đời. Việc khám và thực hiện các xét nghiệm tại Thái Lan đều có nhân viên tư vấn cụ thể bên cạnh đó chị còn có cơ hội tham quan các địa điểm du lịch tại Thái Lan nhằm giảm bớt phần nào những áp lực đến từ việc sinh nở. Cho đến thời điểm hiện tại, khi hai bé trai sinh đôi đã gần 3 tháng tuổi và rất kháu khỉnh đáng yêu, chị vẫn tự hào vì mình đã quyết định đúng đắn.

Có lẽ sau khi đọc những review sinh con theo ý muốn tại Thái Lan nhiều bà mẹ sẽ không còn nghi ngại hay đắn đo về vấn đề sinh con theo ý muốn nữa, vì chẳng gì có thể so sánh được với hạnh phúc của người làm mẹ, được đón con yêu sau bao ngày ngóng trông.Các mẹ còn đợi gì nữa mà không liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về hành trình sinh con theo ý muốn tại Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460