PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI

Phẫu thuật chuyển giới là giải pháp tốt nhất cho những người bị khuyết tật bẩm sinh về giới tính hoặc những người mang giới tính đối lập với cơ thể được sống thật với tâm hồn của mình. Phẫu thuật chuyển giới giúp bạn không còn cảm giác tự ti, mặc cảm và tìm được niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.
Tại Việt Nam quyền chuyển đổi giới tính cũng sẽ được pháp luật chấp nhận vào năm 2017.

Phẫu thuật chuyển giới là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định có nên chuyển đổi giới tính hay không và phải có bước chuẩn bị tâm lý vững vàng cho những thay đổi xảy ra sau phẫu thuật chuyển giới.

Đây không chỉ là một cuộc đại phẫu thuật trên cơ thể mà nó còn là một cuộc đại phẫu thuật của tâm hồn. Vì lý do đó, bạn cần phải được kiểm tra về tâm lý trước khi tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính và cần đến bệnh viện uy tín để thực hiện ca phẫu thuật này.
Thái Lan được xem là thiên đường của phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Một trong những bệnh viện uy tín và nổi tiếng nhất Thái Lan về lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới đó là Bệnh viện Piyavate . Phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Piyavate được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Preecha, những chuyên gia phẫu thuật chuyển giới hàng đầu Thái Lan. Các chuyên gia phẫu thuật tại bệnh viện Piyavateđã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính và luôn đáp ứng đúng những yêu cầu khách hàng mong muốn.
Để được tư vấn về chuyển đổi giới tính, chi phí và thông tin về bệnh viện Piyavate cũng như các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận và hỗ trợ bệnh nhân tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh

Ms. Dương Quỳnh Lưu – Phụ trách văn phòng

Tel : (+84 8) 35112060 / (+84) 906 04 04 60
Fax : (+84 8) 35117058
Email : quynhluu@dulichkhamchuabenh.com
Website : www.piyavate.net