MANG THAI THEO Ý MUỐN

Mang thai theo ý muốn bằng cách chọn đúng thời điểm giao hợp? Chọn tháng này có thể sinh con trai? Chọn tháng kia có thể sinh con gái? Liệu có hiệu quả hay không?

Làm cách nào để mang thai theo ý muốn
Làm cách nào để mang thai theo ý muốn

MANG THAI THEO Ý MUỐN: ĐÚNG THỜI ĐIỂM CHƯA CHẮC ĐÚNG KẾT QUẢ

Mang thai theo ý muốn luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng. Trên mạng xã hội và các diễn đàn lớn, những chủ đề về cách canh ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc con gái thu hút một lượng lớn người xem và thảo luận. Nhưng liệu những cách canh ngày rụng trứng để mang thai theo ý muốn có hiệu quả thực sự?.

Canh ngày rụng trứng để mang thai theo ý muốn dựa vào thời gian giao hợp. Nguyên tắc xác định thời gian giao hợp dựa vào đặc điểm của tinh trùng Y và X. Tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn tinh trùng X, vì vậy nên quan hệ càng gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai sẽ cao hơn vì tăng cơ hội tinh trùng Y đến với trứng đầu tiên. Mặc khác, nên quan hệ không quá 12 giờ trước ngày rụng trứng và tránh quan hệ tình dục trong thời gian 4 – 5 ngày trước khi rụng trứng vì tinh trùng X sống lâu hơn nhiều tinh trùng Y, nên sẽ có cơ hội tiếp xúc và sẵn sàng thụ tinh khi trứng được phóng ra.

Phương pháp trên được ra đời từ 1960. Tính đến nay (2020), công nghệ và môi trường sống đã thay đổi rất nhiều dẫn đến cơ thể của chúng ta cũng vì thế mà thay đổi để thích nghi với môi trường sống xung quanh. Do vậy, phương pháp này hầu như không hiệu quả. Bạn có thể canh ngày rụng trứng để giao hợp mang thai. Nhưng có mang thai được giới tính như mong muốn hay không thì không thể chắc chắn. Việc sinh con trai hay con gái đều là niềm hạnh phúc mà tạo hoá mang đến cho hai vợ chồng, chính vì vậy không nên quá đặt nặng vấn đề giới tính của con, chỉ cần có thai là cũng đủ hạnh phúc rồi.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, do cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng tiếp xúc với hoá chất độc hại, môi trường bị ô nhiễm, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là những gia đình có người vợ lớn tuổi thì nhu cầu sinh con theo ý muốn lại càng mãnh liệt hơn. Giải pháp cho vấn đề này chính là vợ chồng nên sử dụng các phương pháp sinh con theo ý muốn theo khoa học như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán di truyền Micro- Array CGH.

Đây là phương pháp giải quyết vấn đề mang thai theo ý muốn hiệu quả nhất. Bởi thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là sự lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ tuyển chọn từ loại trứng tốt nhất, tinh trùng khoẻ mạnh nhất để tạo phôi chất lượng cao. Ngoài ra, khi kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán di truyền Micro-Array CGH, phôi được sàng lọc di truyền hiệu quả, loại bỏ các tác nhân gây bệnh về di truyền. Không những thế, còn giúp kiểm tra những dấu hiệu bất thường ở tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, giúp sinh con có giới tính như ý muốn với xác xuất chính xác 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460