MANG THAI THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ

Gia đình bạn đã có một bé gái xinh xắn dễ thương hoặc một bé trai khoẻ mạnh nhưng bạn vẫn muốn gia đình có đầy đủ cả nếp lẫn tẻ. Làm thế nào để mang thai theo ý muốn với xác suất thành công đạt tỉ lệ cao?

MANG THAI THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ
MANG THAI THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ

MANG THAI THEO Ý MUỐN HIỆU QUẢ

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – một phương pháp giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thể thành công trong việc có con. Nhưng đấy không phải là ưu điểm duy nhất mà phương pháp này mang lại. Khi kết hợp phương pháp này với kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH hiện đại, kết quả mang lại sẽ giúp bạn mang thai theo ý muốn với xác suất thành công rất cao.

Đây là phương pháp giải quyết vấn đề mang thai theo ý muốn hiệu quả. Bởi thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là sự lựa chọn kỹ càng, tỉ mỉ tuyển chọn từ loại trứng tốt nhất, tinh trùng khoẻ mạnh nhất để tạo phôi chất lượng cao. Ngoài ra, khi kết hợp với kỹ thuật chẩn đoán di truyền Micro-Array CGH, phôi được sàng lọc di truyền hiệu quả, loại bỏ các tác nhân gây bệnh về di truyền, giúp loại trừ hơn 2000 dị tật bẩm sinh do lỗi gen, lặp gen…. Em bé khi sinh ra hoàn toàn không có trường hợp nào mắc các bệnh như hội chứng Down, bệnh Huntington, bệnh teo cơ Duchenne, hội chứng Fragie X, máu khó đông, xơ nang, thiếu máu hồng cầu hình liềm, thần kinh chậm phát triển…. Không những thế, còn giúp kiểm tra những dấu hiệu bất thường ở tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, giúp sinh con có giới tính như ý muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro-Array cũng giúp phát hiện được các gen đột biến gây ung thư như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một dạng ung thư mắt rất hiếm gặp.

Hiệu quả là thế, tuy nhiên không phải tất cả mọi người khi thực hiện phương pháp IVF kết hợp với kỹ thuật kiểm tra Micro – Array CGH sẽ đậu thai hoàn toàn. Kể cả hai vợ chồng đều khoẻ mạnh, trẻ tuổi dưới 30 tuổi khi thực hiện phương pháp này ở các bệnh viện uy tín thì tỉ lệ thành công cũng chỉ đạt đến mức cao nhất là 50 – 70%. Còn đối với trường hợp người vợ đã lớn tuổi, để đạt được tỉ lệ đậu thai tốt nhất, nên thực hiện sinh con theo ý muốn tại Thái Lan, đặc biệt là tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan. Đây là bệnh viện có tỉ lệ thành công của các ca IVF cao hơn từ 5% – 10% so với các bệnh viện khác. Độ tuổi lớn nhất thực hiện thành công IVF ở Piyavate là 51, đây là một con số rất ấn tượng mà nhiều bệnh viện đang cố gắng đạt được.

Bệnh viện Piyavate - Bệnh viện hỗ trợ sinh sản tốt nhất Thái Lan
Bệnh viện Piyavate – Bệnh viện hỗ trợ sinh sản tốt nhất Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460