KỸ THUẬT CHỌN PHÔI SINH CON TRAI TẠI THÁI LAN

Khoa học càng phát triển, càng có nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng lâm vào tình trạng vô sinh, hiếm muộn không rõ nguyên nhân. Thụ tinh trong ống nghiệm chính là một phương pháp có thể giải quyết cho rất nhiều tình trạng bệnh lý ở cả vợ lẫn chồng. Vì vậy, ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn phương pháp này với hy vọng có thể sinh con theo ý muốn. Thái Lan là một quốc gia có nền y học phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sinh sản, vì vậy đây cũng chính là địa chỉ quen thuộc của các cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con theo ý muốn. Nhưng kỹ thuật chọn phôi sinh con trai tại Thái Lan là gì?, có thực sự hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài viết sau để biết thêm về kỹ thuật này.

Kỹ thuật chọn phôi sinh con trai tại Thái Lan
Kỹ thuật chọn phôi sinh con trai tại Thái Lan

KỸ THUẬT CHỌN PHÔI SINH CON TRAI TẠI THÁI LAN

Kỹ thuật chọn phôi sinh con trai tại Thái Lan được thực hiện khi kết hợp phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH. Nguyên lý hoạt động của sự kết hợp này dựa trên việc lấy tinh trùng của người chồng cấy vào trứng của người mẹ để tạo thành phôi trong phòng thí nghiệm. Sau đó phôi sẽ được kiểm tra nhiễm sắc thể để loại trừ những phôi bị lỗi gen hoặc có khả năng bị dị tật trước khi được cấy vào tử cung của người mẹ.

Với kỹ thuật nhiễm sắc thể Micro-Array CGH, cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, giúp xác định và loại trừ 2000 dị tật bẩm sinh, lỗi gen, lây nhiễm HIV, sinh con trai gái theo ý muốn… Đảm bảo em bé sinh ra được khỏe mạnh, như ý. Chính khả năng phát hiện được dị tật bẩm sinh, kiểm tra được nhiễm sắc thể giới tính, phương pháp này có thể hỗ trợ các cặp vợ chồng có người thân mắc các bệnh về đột biến gen hoặc các cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con theo ý muốn có thể an tâm sinh con an toàn và có giới tính như ý muốn. Cũng nhờ kỹ thuật này, đã mở ra hy vọng cho những người không may bị nhiễm HIV ngoài ý muốn có thể có con mà không cần phải lo sợ căn bệnh quái ác này truyền nhiễm cho con.

Kỹ thuật chọn phôi sinh con trai được thực hiện tốt nhất và tỉ lệ thành công với xác xuất cao là ở bệnh viện đa khoa Piyavate Thái Lan. Đây là bệnh viện có tỉ lệ thành công cao hơn các khu vực khác từ 5 – 10%, độ tuổi thành công cao nhất là 51 tuổi. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao song song với các thiết bị hỗ trợ sinh sản hiện đại chính là bí quyết tạo nên thành công của Piyavate ngày nay trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460