KHOA TIM

 

 

Quý bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào Viện Tim Piyavate bởi vì các chuyên gia tim mạch giàu kinh nghiệm của Viện đã được đào tạo và hành nghề tại những bệnh viện danh tiếng ở Úc, Mỹ, Nhật. Chúng tôi thực hiện chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và an toàn tất cả các chứng bệnh về tim mạch bằng những phương pháp tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Viện tim thực hiện điều trị từ bệnh tim bẩm sinh đến mạch vành, van tim, cơ tim, bệnh lý động mạch-tĩnh mạch, các rối loạn nhịp tim, suy tim, áp dụng các phương pháp: thay van tim, thông tim can thiệp, mổ bắc cầu động mạch vành, nong van hai lá, đặt lưới lọc, đặt bóng dội ngược động mạch chủ, đặt bộ điều hòa nhịp tim, điện sinh lý học can thiệp.

Thêm vào đó, các bác sỹ cũng tư vấn giúp bệnh nhân phòng tránh các bệnh tim mạch và cam kết rằng bệnh nhân sẽ có một trái tim hoàn toàn khỏe mạnh sau khi được điều trị và chăm sóc hợp lý tại Piyavate.

Chuyên ngành tim mạch tại Piyavate được xây dựng theo hướng chuyên khoa sâu chất lượng cao, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong môi trường y tế quốc tế và các phương tiện hỗ trợ chẩn đoán hiện đại.

 

Các dịch vụ của khoa tim:

– Điều trị ngoại trú

– Kiểm tra sức khỏe tim mạch

– Phẫu thuật tim mạch (các bệnh tim bẩm sinh phức tạp, bệnh lý đa van tim và phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, phẫu thuật mạch máu, thay van tim)

– Tim mạch can thiệp (can thiệp động mạch vành, thông tim can thiệp trong điều trị một số bệnh lý tim bẩm sinh)

– Điện sinh lý tim

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận và hỗ trợ bệnh nhân tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ:306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh

Ms. Dương Quỳnh Lưu – Phụ trách văn phòng

Tel : (+84 8) 35112060 / (+84) 906 04 04 60
Fax : (+84 8) 35117058
Email : quynhluu@dulichkhamchuabenh.com
Website : www.piyavate.net