KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

 

 

Khoa Chấn Thương và Chỉnh Hình Piyavate có những bác sỹ và chuyên gia hàng đầu ngành, được đào tạo tại Mỹ và đã hành nghề nhiều năm tại đây. Chúng tôi thực hiện tất cả các phẫu thuật chỉnh hình từ đơn giản đến phức tạp nhất.

◉ Chấn thương xương

◉ Phẫu thuật cột sống

◉ Thay khớp háng và khớp gối nhân tạo

◉ Chuyển vạt da cơ và xương

◉ Nối ngón

◉ Mổ kết hợp xương gãy khung chậu và ổ cối

◉ Đóng đinh chốt cho các chỗ gãy thân xương và đầu xương

Khoa áp dụng các kỹ thuật giải phẫu hạn chế tối đa sự lan rộng, điều trị hiệu quả bệnh loãng xương, chứng đau lưng, chứng thoái vị khớp, viêm đa khớp và chấn thương trong thể thao, đồng thời kết hợp phương pháp châm cứu, vật lý trị liệu Đông, Tây Y.Đặc biệt, Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình bệnh viện quốc tế Piyavaten giới thiệu 2 phương pháp điều trị dành cho những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ. Đây là những kỹ thuật hiện đại nhất đang được áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tại bệnh viện quốc tế Piyavate, các bác sỹ đã thực hiện thành công các kỹ thuật này cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

 

  1. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng lazer (PLDD)

Ưu điểm nổi bật khi điều trị bằng phương pháp PLDD này là bệnh nhân ít đau đớn, không gây mê, thời gian nhập viện ngắn, tiết kiệm thời gian điều trị, khả năng khỏi bệnh cao. Đặc biệt, giảm thiểu số lượng thuốc đưa vào cơ thể bệnh nhân và rất ít biến chứng so với phương pháp mổ hở thông thường.

 

 

  1. Điều trị thoái hóa cột sống, sửa tật gù sống lưng

Phương pháp phẫu thuật bơm xi măng sinh học có bóng (Kyphoplasty) vào sống lưng bị thoái hoá để sửa tật bị gù sống lưng, làm bền vững thân đốt sống, giảm đau cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, đốt sống trở lại hình dáng ban đầu sẽ tránh nguy cơ gù, trượt cột sống cho bệnh nhân về sau, đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân sau khi điều trị.