KHÁM HIẾM MUỘN TẠI PIYAVATE THÁI LAN

Nếu bạn đang trong hiện trạng quan hệ thường xuyên từ 2 – 3 lần/ tuần, không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào nhưng chờ mãi mà vẫn chưa thấy gì. Hoặc bạn đã khám hiếm muộn được vài nơi nhưng không rõ nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn. Hãy đến với dịch vụ khám hiếm muộn tại Piyavate Thái Lan. Với trình độ chuyên môn của các chuyên gia tại đây cùng với nhiều kỹ thuật phân tích hiện đại, Piyavate Thái Lan tự tin mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả và an toàn nhất trong hành trình chào đón sinh linh bé bỏng chào đời. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về quy trình khám hiếm muộn tại Piyavate Thái Lan.

Khám hiếm muộn tại Piyavate Thái Lan
Khám hiếm muộn tại Piyavate Thái Lan

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI KHÁM HIẾM MUỘN

Đối với quy trình khám hiếm muộn tại Piyavate Thái Lan, người vợ không cần phải khám vào ngày thừ 1 – 3 của chu kỳ kinh nguyệt, xét nghiệm đánh giá dự trữ buồng trứng có thể thực hiện vào bất kỳ ngày nào của chu kỳ kinh và kết quả đánh giá sẽ chính xác hơn. Về phía người chồng có thể sẽ được chỉ định xét nghiệm tinh trùng nên cần kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 2 – 5 ngày trước đó để kết quả hiển thị một cách chính xác nhất.

Nhưng điều quan trọng nhất chính là tâm lý của cả hai vợ chồng. Tinh thần thoải mái, sẵn sàng chia sẻ những thông tin nhạy cảm, tế nhị về quan hệ vợ chồng sẽ giúp bác sĩ tìm ra nguyên nhân khiến việc có thai bị cản trở thuận lợi hơn. Không cần lo lắng gì về rào cản ngôn ngữ tại Piyavate Thái Lan, với dịch vụ phiên dịch viên miễn phí sẽ giúp bạn trao đổi với bác sĩ thuận lợi và rõ ràng.

Bên cạnh dó, bạn cần mang theo tất cả các kết quả xét nghiệm trước đây đã thực hiện ở các cơ sở khám hiếm muộn, phụ khoa (nếu có). Có thể hai vợ chồng sẽ phải thực hiện lại các xét nghiệm quan trọng một lần nữa nếu lần khám trước của bạn thực hiện đã hơn 6 tháng.

CÁC XÉT NGHIỆM CẦN THỰC HIỆN KHI KHÁM HIẾM MUỘN TẠI PIYAVATE THÁI LAN

Mỗi một bệnh nhân đều có tình huống riêng, đặc thù, không một bệnh nhân nào giống bệnh nhân nào. Vì vậy, tùy từng trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định những xét nghiệm khác nhau. Một số các xét nghiệm thông thường được thực hiện là:

Đối với người vợ:

+ Xét nghiệm máu: Nhằm phát hiện virus viêm gan B (HBsAg, Anti- HBs), HIV, giang mai, miễn dịch rubella, kiểm tra tính toàn vẹn của máu, phát hiện nhóm máu và khả năng tương tích máu, kiểm tra nguy cơ mắc bệnh Thalassemia …

+ Xét nghiệm nội tiết tố

+ Siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng và có thể phát hiện vòi trứng ứ dịch trong một số trường hợp, có u xơ tử cung trong tử cung không, có u buồng trứng hay buồng trứng dạng đa nang không…)
+ Chụp HSG: là chụp X quang kiểm tra lòng tử cung và vòi trứng, vì nếu vòi trứng bị tắc 2 bên thì không thể có thai tự nhiên được.

Đối với người chồng:

+ Xét nghiệm máu: Nhằm phát hiện virus viêm gan B (HBsAg, Anti- HBs), HIV, giang mai, miễn dịch rubella, kiểm tra tính toàn vẹn của máu, phát hiện nhóm máu và khả năng tương tích máu, kiểm tra nguy cơ mắc bệnh Thalassemia …

+ Xét nghiệm tinh trùng (Tinh dịch đồ), nếu đã từng xét nghiệm không thấy tinh trùng, có thể phải xét nghiệm máu và khám Nam khoa chuyên sâu.

Sau khi có các kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích nguyên nhân vô sinh khám muộn và tìm ra giải pháp tối ưu nhất giúp hai vợ chồng có thể thuận lợi sinh con theo ý muốn. Khám hiếm muộn tại Piyavate Thái Lan đảm bảo kết quả chính xác dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ y tế và xét nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng phục vụ cũng như kết quả xét nghiệm tại Piyavate Thái Lan.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460