DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN

Khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ, nhu cầu sinh con theo ý muốn cho có nếp và tẻ ngày càng được chú trọng. Bố mẹ nào cũng mong muốn bé yêu sinh ra được khoẻ mạnh, không mắc các loại bệnh di truyền. Cũng vì thế các dịch vụ sinh con theo ý muốn được ra đời với sứ mệnh giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn cũng như các cặp đôi có nhu cầu sinh con theo ý muốn được tiếp cận nền công nghệ y khoa tiên tiến tại Thái Lan để hoàn thành ước mơ có con bao lâu nay.

DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN
DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN

DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN

Từ những đánh giá thực tiễn của các chuyên gia y tế quốc tế, Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển mạnh đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ sinh sản, vì vậy đây cũng chính là địa chỉ quen thuộc của các cặp vợ chồng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sinh con theo ý muốn.

Một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ tại Thái Lan, đó chính là chi phí sinh con theo ý muốn tại Thái Lan rẻ hơn rất nhiều so với việc thực hiện các dịch vụ tương tự tại các nước Châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng như tỉ lệ thành công đều có kết quả tương đồng và không hề kém cạnh. Các bệnh viện nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan như IH, Phyathai2, Jetanin, PiyavateCác bệnh viện này được xây dựng theo mô hình trung tâm quốc tế. Hệ thống phòng nghiên cứu, sàng lọc phôi thai hiện đại, cơ sở vật chất tối tân và được vận hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Quan trọng hơn cả, sinh con theo ý muốn tại Thái Lan được áp dụng phương pháp sinh sản hiện đại như IVF kết hợp với các kỹ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi như PGS, Micro-Array CGH. Với kỹ thuật nhiễm sắc thể Micro-Array CGH, cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính, giúp xác định và loại trừ 2000 dị tật bẩm sinh, lỗi gen, lây nhiễm HIV, lựa chọn giới tính cho thai nhi …. giúp em bé sinh ra được khỏe mạnh, như ý. Chính khả năng phát hiện được dị tật bẩm sinh, kiểm tra được nhiễm sắc thể giới tính, phương pháp này có thể hỗ trợ các cặp vợ chồng có người thân mắc các bệnh về đột biến gen hoặc các cặp vợ chồng có nhu cầu sinh con theo ý muốn có thể an tâm sinh con an toàn và khoẻ mạnh. Nhờ vậy, đã mở ra hy vọng cho những người không may bị nhiễm HIV ngoài ý muốn có thể có con mà không cần phải lo sợ căn bệnh quái ác này truyền nhiễm cho con.

Đặc biệt, lựa chọn sinh con theo ý muốn tại Thái Lan bạn được trọn gói phục vụ ngay từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc chuẩn năm sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ việc tư vấn tại Việt Nam đến ăn ở, các khoản chi đi lại khám bên Thái đều được liệt kê một cách chi tiết cho bạn thấy sự chọn lựa của mình là đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460