DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI TPHCM NÀO UY TÍN?

Sinh con theo ý muốn được hiểu là phương pháp giúp các bậc bố mẹ chủ động chọn lựa được giới tính thai nhi như mong muốn ở giai đoạn thụ thai. Căn cứ khoa học cho sinh con theo ý muốn là gì? Dịch vụ sinh con theo ý muốn tại TPHCM nào uy tín? Bài viết này sẽ giúp bố mẹ có thêm thông tin để tham khảo.

CĂN CỨ KHOA HỌC CỦA DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TPHCM

Như đã biết, giới tính thai nhi được xác định bởi cặp nhiễm sắc thể (NST) thứ 23 trong mỗi tế bào. Thai nhi mang cặp NST XX là nữ và XY là nam. Vì thế, phương pháp sinh con theo ý muốn phải xác định được phôi mang cặp NST giới tính như mong muốn trước khi đưa vào tử cung của người mẹ.

Điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ sinh con theo ý muốn TPHCM sẽ phải thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), kết hợp với các kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH đế xác định phôi khỏe, mang giới tính mong muốn. Sau đó, phôi được chọn sẽ được đưa vào tử cung của người mẹ để tiếp tục quá trình mang thai như bình thường.

DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI TPHCM UY TÍN

Dịch vụ sinh con theo ý muốn TPHCM
Dịch vụ sinh con theo ý muốn TPHCM

Hiện nay, các bệnh viện trong nước chỉ đủ máy móc và kinh nghiệm để thưc hiện các phương pháp sàng lọc tinh trùng, IVF… Những phương pháp này chỉ có thể tìm được phôi khỏe mạnh, không mang bệnh và hỗ trợ mang thai cho các gặp vợ chồng hiếm muộn. Các phương pháp này là chưa đủ căn cứ để sinh con theo ý muốn. Như chia sẻ ở trên, sau khi thụ tinh, cần xác định được phôi mang cặp NST 23 mang giới tính mong muốn.

Bệnh viện Piyavate tại Thái Lan là một trong những bệnh viện uy tín nhất Đông Nam Á trong dịch vụ sinh con theo ý muốn. Piyavate hiện tại đã có đại diện tại Việt Nam qua văn phòng Ms Quỳnh Lưu (0906.040.460). Bố mẹ hãy liên lạc trực tiếp với văn phòng đại diện để được tiếp cận những thông tin chính thống và đầy đủ nhất về dịch vụ sinh con theo ý muốn tại TPHCM.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460