DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN HIỆU QUẢ

Sinh con ở Thái Lan đang là sự chọn lựa của nhiều bố mẹ Việt

Xu hướng thực hiện dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan hiện nay đã không còn quá xa lạ với các cặp vợ chồng Việt. Từ những đánh giá thực tiễn của các chuyên gia y tế quốc tế, Thái Lan là nước có ngành y tế phát triển mạnh đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ sinh sản.

LỢI THẾ KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN

  1. Loại bỏ dị tật ngay từ khi còn phôi thai:

Các dị tật, bệnh di truyền trẻ rất có thể mắc phải khi sinh theo phương pháp tự nhiên. Có rất nhiều cách hỗ trợ sinh sản được ứng dụng tại Việt Nam cốt để người mẹ sinh con được khỏe mạnh. Tuy nhiên, nó không thể đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối cho phôi thai việc thực hiện dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan.

Đẩy mạnh sàng lọc phôi thai giúp em bé sinh ra được khỏe mạnh hoàn toàn

Nhiều bệnh viện uy tín ở Thái Lan được xây dựng theo mô hình trung tâm quốc tế. Hệ thống phòng nghiên cứu, sàng lọc phôi thai hiện đại, cơ sở vật chất tối tân và được vận hành như hệ thống các bệnh viện ở những nước phát triển.

Thực hiện các kỹ thuật này điều đầu tiên cần có là trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ nuôi phôi. Bởi lẽ, quá trình phôi phát triển sẽ kéo dài đến 5 ngày. Trong thời gian đó, phôi cần được quan sát chuẩn đoán và sàng lọc.

Tiếp đến, sử dụng những điều kiện tối ưu của cơ sở hạ tầng nghiên cứu khi lấy một vài phôi để thực hiện nghiên cứu chọn lựa bằng kỹ thuật giải trình tự gen tiên tiến nhất.

Ngoài ra dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan sẽ áp dụng phương pháp PGS để sàng lọc, phát hiện sớm nhất những phôi bất thường về mặt di truyền qua đó loại bỏ ngay những cặp nhiễm sắc thể khiến dị tật thai nhi như: hội chứng patau (NST sô 13), hội chứng Edwards (NST số 18), hội chứng down (NST 21),… Từ đấy những em bé sinh ra có sức khỏe ổn định, phát triển bình thường.

Công nghệ mới giúp sàng lọc tối ưu những phôi thai bệnh, phát triển kém

Để cân bằng tỉ lệ giới tính tại gia đình, nhiều vợ chồng với mong muốn sinh con có nếp có tẻ đã lựa chọn dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan. Các nước châu Á thường tránh việc này và cho đó là điều không hợp pháp. Nhưng ở Thái Lan, nhu cầu này không bị cấm mà còn hoàn toàn nhận được sự đồng ý của nhà nước bởi tính truyền thống lâu dài của lịch sử.

Do vậy, ứng dụng phương pháp IVF – NGS ngoài loại bỏ những NST gây bệnh, phôi thai bất thường còn có thể kiểm tra lên đến 23 cặp nhiễm sắc thể giúp tỷ lệ chọn lựa giới tính thành công cao. Phương pháp này vốn dĩ đòi hỏi hạ tầng y tế hiện đại, trình độ chuyên môn cao nên dịch vụ sinh con theo ý muốn tại thái lan đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Sinh con trai gái theo ý muốn không còn quá khó trong thời đại hiện nay

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI THÁI LAN

  • Trình độ kỹ thuật tiên tiến: Phôi được nuôi dưỡng lên đến 5 ngày sau đó còn thực hiện các xét nghiệm để lọc ra tình trạng sức khỏe của phôi do đó em bé được sinh ra sẽ khỏe mạnh và phát triển tốt. Trong khi ở một vài nước thiếu đi máy móc tiên tiến phôi chỉ được giữ tối đa 2 ngày.
  • Phác đồ sinh sản đầy khoa học, cho kết quả tốt hơn. Ngoài ra, việc sử dụng ít thuốc kích thích sẽ làm mức độ gây hại cho người phụ nữ giảm đáng kể.
Dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan cho thấy hiệu quả cao
  • Đặc biệt, với việc lựa chọn dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan bạn được trọn gói phục vụ ngay từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc chuẩn năm sao theo tiêu chuẩn y tế quốc tế. Từ việc tư vấn tại Việt Nam đến ăn ở, các khoản chi đi lại khám bên Thái đều được liệt kê một cách chi tiết cho bạn thấy sự chọn lựa của mình là đúng đắn.
  • Bệnh viện quốc tế Piyavate với thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao đã là nơi chọn lựa hàng đầu của việc sinh con theo ý muốn tại Thái Lan của nhiều người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460