ĐỊA CHỈ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN

Bơm tinh trùng (Intrauterine Insemination) là một phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay. Được thực hiện bằng cách bơm tinh trùng của người chồng vào tử cung của người vợ nhằm gia tăng tỷ lệ thụ thai. Rất nhiều người thắc mắc rằng: “Liệu bơm tinh trùng có sinh con theo ý muốn được không?”, “Địa chỉ sinh con trai theo ý muốn bằng bơm tinh trùng ở đâu?” Cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp các thắc mắc trên.

"Địa chỉ sinh con trai theo ý muốn bằng bơm tinh trùng ở đâu?"
“Địa chỉ sinh con trai theo ý muốn bằng bơm tinh trùng ở đâu?”

ĐỊA CHỈ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN BẰNG PHƯƠNG PHÁP BƠM TINH TRÙNG?

Rất nhiều cặp vợ chồng đang tìm kiếm địa chỉ sinh con trai theo ý muốn bằng phương pháp bơm tinh trùng vì nghĩ rằng bác sĩ có thể lựa chọn tinh trùng Y để bơm vào tử cung của người vợ. Quả thực, trong quá trình bơm tinh trùng, bước đầu tiên bác sĩ sẽ lấy tinh trùng của người chồng đem đi lọc rửa ở phòng thí nghiệm. Tại bước này sẽ chọn ra những tinh binh có chất lượng tốt nhất và khoẻ nhất bằng phương pháp ly tâm. Còn lựa chọn được tinh trùng nào X hay tinh trùng nào Y thì hoàn toàn không thể.

Nhìn chung, với phương pháp bơm tinh trùng, chỉ giải quyết được mục đích gia tăng khả năng tinh trùng gặp trứng bằng cách chọn lựa được tinh binh có chất lượng tốt trong hành trình đi tìm trứng và rút ngắn quãng đường di chuyển của tinh trùng. Chính vì vậy, phương pháp này phù hợp cho các trường hợp sau:

  • Các cặp vợ chồng kết hôn nhiều năm nhưng vẫn không thể sinh con
  • Vô sinh do rối loạn phóng noãn, lạc nội mạc tử cung
  • Chất lượng tinh trùng của người chồng ít và yếu
  • Cổ tử cung của người vợ xuất hiện sự bất thường
  • Một số trường hợp khác theo quy định của pháp luật

Một số địa chỉ thực hiện bơm tinh trùng có thể kham khảo: Bệnh viên chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ, Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn, Bệnh viện Phụ Sản Mêkông…

Còn về việc bơm tinh trùng sinh con theo ý muốn có được hay không thì rất tiếc câu trả lời là KHÔNG. Tuy vậy, sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại đã cho ra đời các phương pháp hỗ trợ sinh sản giải quyết được nhu cầu sinh con theo ý muốn, tránh cho con khỏi các bệnh di truyền có liên quan đến giới tính.

Nổi trội trong số các phương pháp sinh sản hiện nay là sự kết hợp giữa thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) với kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH. Khi áp dụng sự kết hợp này, em bé sinh ra hoàn toàn không có trường hợp nào mắc các bệnh như hội chứng Down, bệnh Huntington, bệnh teo cơ Duchenne, hội chứng Fragie X, máu khó đông, xơ nang, thiếu máu hồng cầu hình liềm, thần kinh chậm phát triển… Đồng thời, đây là kỹ thuật giúp lựa chọn giới tính phôi thai nhờ vào ưu thế kiểm tra được toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể trên một tế bào duy nhất, trong đó bao gồm cặp nhiễm sắc thể giới tính.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có thể thực hiện phương pháp này. Kể cả hai vợ chồng đều khoẻ mạnh, trẻ tuổi dưới 30 khi thực hiện phương pháp này ở các bệnh viện uy tín thì tỉ lệ thành công cũng chỉ đạt đến mức cao nhất là 50 – 70%. Còn đối với trường hợp người vợ đã lớn tuổi, để đạt được tỉ lệ đậu thai tốt nhất, nên thực hiện phương pháp này tại Thái Lan, đặc biệt là tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan. Đây là bệnh viện có tỉ lệ thành công của các ca IVF cao hơn từ 5% – 10% so với các bệnh viện khác. Độ tuổi lớn nhất thực hiện thành công IVF ở Piyavate là 51, đây là một con số rất ấn tượng mà nhiều bệnh viện đang cố gắng đạt được. Chính vì vậy, bệnh viện Quốc Tế Piyavate được xem như một địa chỉ sinh con trai theo ý muốn mà các cặp vợ chồng Việt Nam có thể kham khảo.

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460