ĐỊA CHỈ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN

Địa chỉ sinh con trai theo ý muốn bằng phương pháp sàng lọc trước chuyển phôi

Bệnh viện quốc tế Piyavate là địa chỉ sinh con trai theo ý muốn ứng dụng kĩ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể (NST) trước khi chuyển phôi để cấy vào tử cung người mẹ. Đây là giải pháp mang lại tỉ lệ thành công cao dành cho những gia đình mong muốn cân bằng giới tính con cái.

Xét nghiệm hay sàng lọc NST trước chuyển phôi hay còn gọi là xét nghiệm di truyền tiền làm tổ, tên tiếng anh là Preimplantation genetic testing – PGT. Đây là phương pháp được ứng dụng trong y học sinh sản, nhằm xác định các bất thường về mặt gen di truyền trong quá trình thụ tinh ống nghiệm IVF. Dưới đây là 3 loại sàng lọc di truyền tiền làm tổ:

địa chỉ sinh con trai theo ý muốn
Kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể trước khi chuyển phôi là phương pháp giúp tăng tỉ lệ mang thai sinh con theo ý muốn.
  1. PGT-M: Giúp xác định được thai không bị bệnh về gen do di truyền từ bố mẹ. Đây cũng là kỹ thuật được sử dụng để chọn phôi với những đặc điểm cụ thể như: chọn giới tính, phức hợp kháng nguyên bạch cầu người – HLA,…
  2. PGT-SR: Kỹ thuật này nhằm chẩn đoán các bất thường của cấu trúc NST. Giúp vợ chồng gặp dấu hiệu: mang chuyển đoạn cân bằng, mất đoạn, nhân đoạn NST có thể mang thai bình thường mà không bị dị tật.
  3. PGT-A: Đây là xét nghiệm nhằm phát hiện phôi bất thường về số lượng NST tự phát có bộ nhiễm sắc thể bình thường ở các cặp vợ chồng, giúp cải thiện khả năng sinh em bé khỏe mạnh.

Xét nghiệm này được thực hiện trên khoảng 3-5 tế bào của phôi ngày 5, các chuyên gia sẽ lựa chọn phôi có bộ NST bình thường trước khi thực hiện chuyển phôi. Giới tính của một đứa bé được quy định bởi cặp NST giới tính qua thụ tinh giữa tinh trùng và noãn. Trong đó, XX là con gái, XY là con trai, và noãn chỉ cho X, nhưng tinh trùng lại cho cả hai loại X hoặc Y. Piyavate là địa chỉ ứng dụng các phương pháp sinh con trai theo mong muốn của ba mẹ trong top bệnh viện uy tín hàng đầu tại Thái Lan.

Địa chỉ sinh con trai theo ý muốn với giải pháp canh trứng

Phương pháp canh trứng là xác định thời gian giao hợp nhằm sinh con trai dựa theo lý thuyết Shettles. Theo lý thuyết thì tinh trùng Y sẽ chuyển động nhanh hơn so với tinh trùng X. Do đó, khi quan hệ càng gần với ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai sẽ càng cao hơn. Do lúc này tinh trùng Y sẽ tiếp cận với trứng nhanh hơn so với tinh trùng X. 

Lựa chọn thời điểm rụng trứng để thực hiện quan hợp giúp tăng khả năng thụ thai con trai.

Cùng với đó, giải pháp này khuyên không nên quan hệ không quá 12 giờ trước ngày rụng trứng. Và không nên quan hệ tình dục trong khoảng thời gian 4- 5 ngày trước thời gian rụng trứng, do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, lúc này chúng sẽ tiếp xúc và thụ tinh khi trứng được phóng ra. 

Để sinh con trai theo mong muốn, các cặp vợ chồng nên xác định thời điểm rụng trứng người vợ chính xác và thực hiện quan hệ vào ngày trứng rụng. Để tìm kiếm địa chỉ sinh con trai theo mong muốn tại bệnh viện uy tín, gia đình nên tra cứu các thông tin kỹ càng để đạt được hiệu quả cao và an toàn.

Hiện tại Việt Nam vẫn chưa cho phép lựa chọn giới tính cho thai nhi, nên địa chỉ sinh con trai theo mong muốn tại Piyavate Thái Lan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tại Piyavate không chỉ nổi trội với ưu điểm mang tỉ lệ thành công cao, mà còn nhận được sự tin tưởng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở y tế tiên tiến hiện đại. 

Địa chỉ sinh con trai theo ý muốn uy tín

Vì nhu cầu cân bằng giới tính trong gia đình, các cặp vợ chồng thực sự có nhu cầu tìm địa chỉ sinh con trai theo ý muốn, có thể tìm hiểu về các phương pháp tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bệnh viện Piyavate đã thành công tạo dựng uy tín trong các giải pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn, sinh con theo ý muốn cho các cặp vợ chồng.

địa chỉ sinh con trai theo ý muốn
Piyavate là bệnh viện quốc tế được lựa chọn của nhiều gia đình trong phương pháp sinh con theo ý muốn.

Ngoài ra, tại địa chỉ Piyavate sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, với kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể trước khi chuyển phôi, Piyavate sẽ giúp gia đình bạn sinh con trai theo ý muốn, tránh được rủi ro dị tật bất thường, do di truyền hoặc lỗi gen. Liên hệ ngay tại đây để được tư vấn chi tiết hơn!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460