ĐỊA CHỈ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN BẰNG CANH TRỨNG?

Kết quả khảo sát cho thấy, khoảng 80% các cặp vợ chồng thừa nhận thích chọn giới tính cho con, phần vì muốn gia đình “đủ nếp đủ tẻ”, phần vì áp lực của gia đình, dòng tộc phải sinh con trai nối dõi tông đường. Chính vì vậy, rất nhiều cặp vợ chồng đang tìm kiếm địa chỉ sinh con trai theo ý muốn bằng phương pháp canh trứng. Liệu phương pháp này có hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết sau!

ĐỊA CHỈ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CANH TRỨNG?
ĐỊA CHỈ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CANH TRỨNG?

ĐỊA CHỈ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CANH TRỨNG?

Có nhiều chị em từng sinh con gái và cả những chị muốn “tập 1” là con trai thường hay “mách nước” nhau các địa chỉ sinh con trai theo ý muốn bằng phương pháp canh trứng. Không những vậy, các chị còn tự trang bị cho bản thân rất nhiều kiến thức để canh trứng từ sử dụng que thử rụng trứng, tính kỳ kinh, đo thân nhiệt, đo dịch âm đạo, theo dõi cảm giác tức và nhói ở khu vực buồng trứng, ăn thức ăn chứa nhiều Na, K… Nhưng liệu việc canh trứng để xác định ngày quan hệ có giúp sinh con trai?

Phương pháp xác định thời gian giao hợp để sinh con trai dựa trên lý thuyết Shettles. Theo lý thuyết này, tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn tinh trùng X, vì vậy nên quan hệ càng gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai sẽ cao hơn vì tăng cơ hội cho tinh trùng Y được tiếp cận với trứng nhanh hơn tinh trùng X. Mặc khác, nên quan hệ không quá 12 giờ trước ngày rụng trứng và tránh quan hệ tình dục trong thời gian 4 – 5 ngày trước khi rụng trứng vì tinh trùng X sống lâu hơn nhiều tinh trùng Y, nên sẽ có cơ hội tiếp xúc và sẵn sàng thụ tinh khi trứng được phóng ra. Theo phương pháp trên, để sinh con trai, chị em cần xác định thời điểm rụng trứng chính xác và quan hệ vào ngày trứng rụng.

Mặc dù được xuất bản trong cuốn sách “How to Choose the Sex of Your Baby” và phát hành rộng rãi trên Thế Giới nhưng lý thuyết xác định ngày rụng trứng để chọn giới tính cho con vẫn gây nên rất nhiều tranh cãi. Tính đến nay (2020), đã 60 năm trôi qua từ khi lý thuyết ra đời, công nghệ và môi trường sống đã thay đổi rất nhiều dẫn đến cơ thể con người cũng vì thế mà thay đổi để thích nghi với môi trường sống xung quanh. Do vậy, việc xác định thời gian giao hợp để chọn giới tính cho con hầu như không hiệu quả. Vợ chồng có thể canh ngày rụng trứng để gia tăng cơ hội đậu thai nhưng không thể chắc chắn sinh con có giới tính như ý bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, công nghệ phát triển nên tất nhiên y học cũng sẽ có những thành tựu mới. Một trong những phương pháp sinh con trai theo ý muốn tiên tiến nhất hiện nay chính là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH.

IVF là một phương pháp điều trị hiếm muộn hiệu quả, có tỷ lệ thành công cao, nguyên lý hoạt động dựa trên việc lấy tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ để tạo thành phôi trong phòng thí nghiệm. Sau đó phôi sẽ được đưa trở lại vào tử cung của người mẹ và tiếp tục chu kỳ mang thai bình thường. Khi kết hợp với kỹ thuật kiểm tra nhiễm sắc thể Micro-Array CGH, kỹ thuật này cho phép kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, kể cả cặp nhiễm sắc thể giới tính, giúp xác định và loại trừ 2000 dị tật bẩm sinh, lỗi gen, lây nhiễm HIV… đảm bảo em bé sinh ra được khỏe mạnh, như ý và có giới tính như ý muốn.

Nếu các mẹ thực sự có nhu cầu sinh con theo ý muốn, có thể tìm hiểu thêm về phương pháp trên tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan. Nhiều năm qua, bệnh viện Piyavate đã thành công xây dựng được thương hiệu của mình trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn cho các cặp vợ chồng, bên cạnh đó còn hỗ trợ dịch vụ sinh con theo ý muốn cho nhiều cặp vợ chồng có mong muốn sinh con có giới tính như mong muốn. Không những thế, với kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array, Piyavate giúp loại trừ những trường hợp thai nhi bị khuyết tật, bị dị tật bất thường hay do di truyền, do tuổi cao hoặc bị lỗi gen, đảm bảo em bé sinh ra xinh xắn, khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460