CHI PHÍ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN

Làm sao để sinh con theo ý muốn?. Sử dụng phương pháp khoa học nào sinh con theo ý muốn hiệu quả?. Chi phí sinh con trai theo ý muốn là bao nhiêu?. Là những câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bởi tuỳ theo vào hoàn cảnh gia đình mà chuyện sinh con theo ý muốn luôn chưa bao giờ hết “hot”. Cùng kham khảo bài viết sau nếu vợ chồng bạn đang quan tâm vấn đề này nhé!

Chi phí sinh con trai theo ý muốn
Chi phí sinh con trai theo ý muốn

CHI PHÍ SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, các bạn có thể tìm thấy nhiều phương pháp khác nhau giúp sinh con theo ý muốn, có cả phương pháp dân gian và phương pháp theo khoa học. Tuy nhiên, các phương pháp này không có hiệu quả giống nhau. Chi phí sinh con trai theo ý muốn của các phương pháp dân gian hay giá của một loại dung dịch bơm âm đạo tạo môi trường trước khi quan hệ chỉ khoảng tầm 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ. Nhưng không ai có thể đảm bảo kết quả thành công như mong đợi.

Trong khi đó, đối với các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, chi phí thực hiện có thể lên đến hàng chục ngàn USD và thường phải được thực hiện tại nước ngoài với chi phí được “đội” lên nhờ cộng thêm tiền đi lại, ăn ở.

Phương pháp hỗ trợ sinh sản tốt nhất hiện nay chính là thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Việc thụ tinh sẽ diễn ra bên ngoài cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp trứng và tinh trùng tạo thành phôi trong một đĩa petri. Sau 3 – 5 phôi sẽ được đưa vào tử cung bằng cách luồn một ống nhỏ qua âm đạo và đi đến tử cung.

Trước khi đưa phôi vào tử cung, bạn có thể lựa chọn các kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi để xét nghiệm phôi, kiểm tra rối loạn di truyền hoặc nhiễm sắc thể. Có hai loại xét nghiệm: kỹ thuật chẩn đoán 5 cặp nhiễm sắc thể (PGD) và kỹ thuật chẩn đoán 23 cặp nhiễm sắc thể (CGH).

Ở PGD, cha mẹ có rối loạn di truyền nghiêm trọng có thể kiểm tra phôi và làm nguy cơ có con mắc các di tật về di truyền như hội chứng Down, dưỡng cơ Duchenne …. Ở kỹ thuật CGH, cha mẹ có thể kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, loại bỏ hơn 2000 bệnh về lỗi gen và xác định giới tính của phôi với độ chính xác 100%.

Do có sự khác nhau trên mà chi phí của việc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) sẽ khác nhau đối với từng đối tượng cụ thể. Bên cạnh đó phác đồ điều trị cũng sẽ khác nhau dựa trên độ tuổi của người mẹ, tuổi càng cao thì việc thực hiện IVF sẽ khó khăn hơn rất nhiều và dễ dẫn đến tình trạng đa phôi.

Vì vậy để đảm bảo thông tin chính xác nhất về chi phí sinh con trai theo ý muốn, các cặp vợ chồng nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín, thực hiện kiểm tra tổng quát và lên phác đồ điều trị giúp sinh con như ý muốn thành công và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460