CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN

Bạn đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin về kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi tiên tiến nhất hiện nay – Micro-Array CGH. Đây là công nghệ được ứng dụng vào các phương pháp hỗ trợ sinh sản IVF nhằm tăng cao khả năng thụ tinh thành công đồng thời loại bỏ nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh liên quan đến di truyền. Tuy nhiên, bạn vẫn còn đắn đo lựa chọn cơ sở thực sự uy tín nhằm đảm bảo em bé sinh ra được khỏe mạnh và như ý. Ngoài ra, chi phí sinh con theo ý muốn cũng đang là điều bạn đang lưu tâm?. Cùng tìm hiểu bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về kỹ thuật hỗ trợ sinh con theo ý muốn này.

kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi tiên tiến nhất hiện nay - Micro-Array CGH
Kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi tiên tiến nhất hiện nay – Micro-Array CGH

Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của y học, kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền chuyển phôi Micro-Array CGH đang được ứng dụng và hiệu quả trong việc sàng lọc, chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán phôi tiền làm tổ với ưu điểm phát hiện được tới 277 hội chứng bất thường xuất hiện trên 23 cặp nhiễm sắc thể của con người gây ra bởi tình trạng mất đoạn. Tình trạng mất đoạn có thể gây nên các bệnh phức tạp như tim bấm sinh, hội chứng tử kỷ, Down, Alzheimer, Digeorge, …

Để thực hiện các xét nghiệm gen theo phương pháp Micro-Array CGH, với sàng lọc phôi tiền làm tổ (PGS) có thể thực hiện với phôi ngày 3 hoặc ngày 5 trước khi chuyển phôi. Các kỹ thuật phân tích khác thường cho kết quả sau nhiều ngày. Trong khi đó, với kỹ thuật Micro-Array CGH thường chỉ mất 8 giờ đã cho ra kết quả chính xác, với tỉ lệ thành công cao hơn so với các kỹ thuật cổ điển, giúp giảm chi phí sinh con theo ý muốn bằng thụ tinh trong ống nghiệm IVF khi kết hợp cùng với kỹ thuật này.

Được thành lập từ năm 1993, Bệnh viện Quốc tế Piyavate là một trong những cơ sở y tế hàng đầu  trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại vương quốc Thái Lan. Ngoài sở hữu rất nhiều các chuyên gia và bác sĩ chuyên về lĩnh vực nuôi cấy phôi, phân tích di truyền cũng như trang thiết bị y tế tiên tiến, bệnh viện còn trang bị phòng nuôi cấy phôi, phòng phân tích di truyền theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất về chuyên khoa sản phụ thế giới.

Chi phí sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate
Chi phí sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Piyavate

CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PIYAVATE THÁI LAN

Liên quan đến chi phí sinh con theo ý muốn tại bệnh viện Quốc Tế Piyavate, để thực hiện được phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) kết hợp với kỹ thuật Micro-Array CGH, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả xét nghiệm của từng trường hợp của bố và mẹ để chỉ định phù hợp. Vì vậy, khi chưa thăm khám và nắm bắt được tình trạng vô sinh hiếm muộn hoặc nhu cầu sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng, các bác sĩ chưa thể đưa ra một mức giá cụ thể nào cho chi chí sinh con theo ý muốn.

Sinh con theo ý muốn không quan trọng chi phí đắt hay rẻ, mà là sức khỏe của người vợ có đảm bảo hay không?. Người mẹ có đậu thai thành công không?. Con sinh ra có giới tính đúng như mong muốn hay không?. Em bé có khỏe mạnh hay không?

Bệnh viện Piyavate đã đồng hành cùng hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn đạt được ước nguyện có con, giúp em bé sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh như ý, loại trừ những trường hợp thai nhi bị khuyết tật bất thường do tuổi cao hoặc lỗi gen. Nếu bạn đang có ước muốn chào đón sinh linh bé bỏng đến với bạn trong thế giới này, hãy để Piyavate đồng hành cùng bạn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460