CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI VIỆT NAM

Ngày nay, sinh con theo ý muốn là một nhu cầu có thật của nhiều bậc làm cha làm mẹ. Mong muốn có được một đứa con xinh xắn, khỏe mạnh càng là ước mơ cháy bỏng của những cặp vợ chồng kết hôn lâu năm nhưng lại vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân hoặc những người vợ/chồng không may bị nhiễm HIV và những trường hợp vợ/chồng mang trong mình những căn bệnh lây truyền bẩm sinh nhưng không muốn truyền bệnh sang con. Vì vậy, đối với các cặp vợ chồng có nhu cầu cấp thiết trong vấn đề sinh con theo ý muốn, khỏe mạnh bình thường. Cách tốt nhất nên tìm đến các cơ sở y tế hỗ trợ các dịch vụ sinh con theo ý muốn bằng phương pháp khoa học. Tùy vào tình huống cụ thể của các cặp vợ chồng mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phù hợp. Một phương pháp được áp dụng phổ biến nhất chính là sàng lọc tinh trùng (IUH). Tuy nhiên, chi phí sinh con theo ý muốn tại Việt Nam bằng phương pháp này là bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Cùng tìm hiểu phương pháp sàng lọc tinh trùng (IUH) thông qua bài viết sau

CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI VIỆT NAM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC TINH TRÙNG
CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI VIỆT NAM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC TINH TRÙNG

CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI VIỆT NAM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC TINH TRÙNG (IUH)

Sàng lọc tinh trùng (IUH) là kỹ thuật lọc rửa tinh trùng để bơm vào buồng tử cung của người vợ. Với nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn thì đây là một trong các giải pháp đem lại hy vọng sinh con khi người chồng có vấn đề về tinh trùng. Tùy vào mức độ điều trị của từng cặp vợ chồng mà chi phí sinh con theo ý muốn tại Việt Nam bằng phương pháp này có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng thường mỗi lần điều trị từ 2,5 triệu – 10 triệu đồng còn phụ thuộc vào nơi thực hiện. Tỉ lệ thành công thụ thai của phương pháp này là 20%. Nên dù chi phí kham khảm từ 2,5 triệu đồng đến 10 triệu đồng một lần nhưng có nhiều cặp vợ chồng phải thực hiện trên dưới 7 đến 8 lần hoặc nhiều hơn thì mức chi phí sinh con theo ý muốn tại Việt Nam bằng phương pháp này cũng không phải là con số nhỏ.

Nhưng kỹ thuật này chỉ áp dụng để điều trị cho các trường hợp vô sinh, hiếm muộn do nguyên nhân tinh trùng yếu hoặc ít mà thôi chứ không thể lựa chọn được tinh trùng Y sinh con trai, tinh trùng X sinh con gái và cũng không thể đảm bảo thai nhi sinh ra sẽ không mắc các bệnh về di truyền hay lỗi gen.

Vì vậy, nếu cặp vợ chồng nào có nhu cầu cao hơn trong việc sinh con theo ý muốn, có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác. Phương pháp có ưu thế vượt trội nhất hiện nay chính là phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF kết hợp cùng với kỹ thuật sàng lọc di truyền Micro Array. Đơn vị đang dẫn đầu về phương pháp sàng lọc di truyền để sinh con theo ý muốn hiện nay chính là Bệnh viện Piyavate Thái Lan.

Tham khảo chi tiết tại: http://piyavate.net/sinh-con-theo-y-muon/

Phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF kết hợp Micro Array là phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất
Phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF kết hợp Micro Array là phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF được áp dụng cho những trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân ở cả vợ lẫn chồng hoặc trong thời gian dài không thể thụ thai với các phương pháp điều trị vô sinh khác. Đây là phương pháp giúp em bé sinh ra khỏe mạnh và có giới tính như ý. Vì IVF là sự lựa chọn kĩ lưỡng từ trứng to nhất, tinh trùng khỏe nhất và phôi tốt nhất nhờ kỹ thuật Micro Array kiểm tra và rà soát tất cả các bất thường trên 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có nhiễm sắc thể giới tính từ đó loại bỏ được 2000 dị tật bẩm sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460