CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI VIỆT NAM LÀ BAO NHIÊU?

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF được thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1997. Cho đến nay, phương pháp này vẫn mang lại hiệu quả, giúp các cặp đôi thực hiện được ước mơ làm cha mẹ. Nhưng liệu chi phí sinh con theo ý muốn tại Việt Nam bằng phương pháp này là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM IVF LÀ GÌ?

Thụ tinh trong ống nghiệm (Intro vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn giúp tinh trùng và trứng thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo thành phôi. Sau 2 – 5 ngày nuôi cấy bên ngoài, phôi sẽ được đưa vào buồng tử cung của người vợ để bắt đầu làm tổ và thai nghén như bình thường.

Thụ tinh trong ống nghiệm được chỉ định điều trị trong các trường hợp:

  • Tắc và tổn thương vòi trứng hoặc không có ống dẫn trứng
  • Lạc nội mạc tử cung
  • Vô sinh không rõ nguyên nhân

"<yoastmark

CHI PHÍ SINH CON THEO Ý MUỐN TẠI VIỆT NAM BẰNG IVF LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí trung bình cho mỗi ca thụ tinh IVF tại Việt Nam dao động từ 70 – 100 triệu đồng. Chi phí này sẽ chênh lệch ít nhiều tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của từng cặp vợ chồng, phác đồ điều trị, nơi thực hiện IVF…

Tỷ lệ thụ tinh thành công tại Việt Nam khoảng 30 – 40% và giảm từ 2 – 10% đối với phụ nữ sau 40 tuổi và tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác, không loại trừ khả năng thất bại và phải thực hiện nhiều lần. Dựa vào kết quả thống kê này thì phần lớn phụ nữ làm IVF có thể trải qua ít nhất 2 lần thực hiện để có thể thành công.

Khoảng 80% thất bại IVF đến từ sự bất thường của NST do tuổi tác người mẹ cao, giảm dự trữ buồng trứng và bất thường tinh trùng của người chồng cũng như phác đồ kích thích trứng của bác sĩ. Do vậy, lựa chọn cơ sở uy tín thực hiện IVF sẽ góp phần làm tăng tỷ lệ thành công và đậu thai ngay lần đầu thực hiện.

THỰC HIỆN IVF Ở ĐÂU TỐT?

Ngoài những bệnh viện Việt Nam thực hiện IVF đã quá quen mặt như: bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nôi, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội…thì bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thái Lan được xem như một địa chỉ thực hiện IVF uy tín mà các cặp vợ chồng Việt Nam có thể kham khảo.. Đây là bệnh viện có tỉ lệ thành công của các ca IVF cao hơn từ 5% – 10% so với các bệnh viện ở khu vực Đông Nam Á. Độ tuổi lớn nhất thực hiện thành công IVF ở Piyavate là 51, đây là một con số rất ấn tượng mà nhiều bệnh viện đang cố gắng đạt được.

Piyavate sở hữu nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, nổi bật nhất là phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF kết hợp với kỹ thuật chuẩn đoán tiền chuyển phôi Micro-Array CGH. Sự kết hợp này giúp sinh con trai gái theo ý muốn với tỉ lệ thành công cao nhờ vào việc kiểm tra được 23 cặp nhiễm sắc thể trong cùng một phôi, loại bỏ hơn 1000 bệnh tật di truyền do lỗi gen. Đồng thời đảm bảo em bé sinh ra khoẻ mạnh và có giới tính như ý. Tìm hiểu thêm về phương pháp này tại: https://dulichkhamchuabenh.com/sinh-con-theo-y-muon/

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460